Đánh giá của khách hàng về dịch vụ trị sẹo lõm

Với công nghệ cấy da siêu vi điểm, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước cơ hội điều trị sẹo lõm triệt để, không đau, không sẹo, hiệu quả duy trì trọn đời.

Cơ chế hoạt động của cấy da siêu vi điểm

Công nghệ cấy da siêu vi điểm hoạt động theo cơ chế tạo ra những “tổn thương giả mạo” nhằm kích thích cơ thể thúc đẩy quá trình làm đầy tự thân, từ đó “san phẳng” mọi vết sẹo lõm nhanh chóng, triệt để và an toàn.

Đồng thời, chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để chiết tinh những dưỡng chất cần thiết và đẩy sâu vào trong lớp hạ bì, kích thích quá trình hình thành và tái tạo các collagen, giúp da khỏe mạnh, hồng hào dần lên.

Bên cạnh đó, quá trình trị sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm còn có sự hỗ trợ của nguồn năng lượng ánh sáng Laser CO2 Fractional, có khả năng nuôi dưỡng và tái tạo làn da.

Xem video quy trình trị sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Đánh giá khách hàng

khach hang 1Thanh Nga – Bắc Giang

Do điều trị mụn không đúng cách khiến da bị sẹo lõm, rỗ. Khi đến Kangnam mình được tư vấn cách điều trị sẹo bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Chỉ với một lần điều trị vết sẹo đầy dần và da cũng mịn, mềm hơn. Giờ đây, mình đã loại bỏ hoàn toàn các vết sẹo, làn da của mình cũng trắng và mịn hơn. Mình có thể thỏa sức chụp những bức ảnh ưa thích cùng bạn bè. Thật sự rất cảm ơn những gì Thẩm mỹ viện Kangnam đã mang đến cho mình.

danh gia cua khach hang ve dich vu tri seo lomPhương Thảo – Hà Nội

Trước đây, mình bị thủy đậu và cũng nghĩ rằng những vết sẹo đó sẽ theo mình cả đời. Tuy nhiên, do tính chất công việc của một nhân viên văn phòng, khi mà diện mạo và hình dáng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả làm việc. Mình đã bắt đầu tìm một hướng đi mới đó là quyết định tìm đến thẩm mỹ viện. Mình bị sẹo lõm tập trung ở hai bên gò má. Vừa qua tìm hiểu mình được biết Kangnam có thể trị được sẹo lõm như của mình nên mình đã đến để xóa sẹo. Sau điều trị, da đầy lên rất tự nhiên và phẳng mịn. Vết sẹo của mình đã biến mất và thay vào đó là làn da mới trắng và mịn màng.

khach hang 2Bình Minh – TP Hồ Chí Minh

Mình có một vết sẹo lõm khá sâu và dài trên má chính vì thế mình luôn cảm thấy tự ti mỗi khi giao tiếp. Khi được biết công nghệ cấy da siêu vi điểm tại thẩm mỹ viện Kangnam có thế giải quyết triệt để những vết sẹo lõm lớn bé mình đã ngay lập tức tìm đến để được tư vấn và điều trị. Trung tâm thẩm mỹ Kangnam không chỉ điều trị sẹo lõm rất tốt mà các bác sĩ ở đây còn rất thân thiện, làm việc có trách nhiệm. Mình rất thoải mái khi đến trung tâm và hài lòng với làn da hết  sẹo như bây giờ. Cám ơn thẩm mỹ viện Kangnam rất nhiều.

Xem thêm nhiều hình ảnh trị sẹo lõm tại Thẩm mỹ viện Kangnam TẠI ĐÂY

Để điều trị sẹo lõm tận gốc, cần thiết bạn phải thực hiện đầy đủ liệu trình với công nghệ cấy da siêu vi điểm. Hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc đăng ký điều trị thông qua:

         Tư vấn 24/7 : 1900 6466

           dang-ky-tu-van

THAM KHẢO THÊM

» Lắng nghe lời khuyên của bác sĩ trong điều trị sẹo lõm

» Quy trình trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm

» Chi phí điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm là bao nhiêu?

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://triseolom.net/


Bạn đang xem: Đánh giá của khách hàng về dịch vụ trị sẹo lõm trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x