Cách chữa sẹo lõm ở mũi hiệu quả an toàn chỉ 1 liệu trình

0 comment

Với cơ chế hoạt động tạo ra những “tổn thương giả mạo”, công nghệ cấy da siêu vi điểm là sự lựa chọn hàng đầu trong cách chữa trị sẹo lõm ở mũi hiệu quả cho bạn chỉ sau 1 liệu trình. Nhanh chóng giúp xóa sẹo lõm và đem tới làn da của bạn mịn màng tự nhiên.

Cách chữa sẹo lõm ở mũi hiệu quả an toàn chỉ 1 liệu trình1Cách chữa sẹo lõm ở mũi hiệu quả an toàn chỉ 1 liệu trình

Công nghệ chữa sẹo lõm ở mũi này có nguồn gốc từ Đức, đã được các chuyên gia tại Tổ chức FDA đánh giá cao về độ an toàn, có thể thực hiện cho hầu hết mọi đối tượng bị sẹo lõm, sẹo rỗ. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mang lại kết quả trị sẹo tối ưu nhất:

1. Cách chữa sẹo lõm ở mũi hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình

Công nghệ cấy da siêu vi điểm hoạt động theo cơ chế tạo ra những “tổn thương giả mạo” trên bề mặt da, tại những vị trí sẹo lõm và xung quanh để kích thích cơ thể sản sinh ra những chất làm đầy vết sẹo lõm, rỗ ngay cả khi chúng xuất hiện lâu năm nhất.

Cách chữa sẹo lõm ở mũi hiệu quả an toàn chỉ 1 liệu trình2Bác sĩ tiến hành đưa dưỡng chất vào sâu bên trong da

Bên cạnh đó, cấy da siêu vi điểm còn có khả năng cung cấp dưỡng chất vào sâu bên trong lớp hạ bì, kết hợp với Laser CO2 Fractional để da được hồng hào, mịn màng, tái tạo mới trở nên khỏe mạnh, hồng hào và mịn màng hơn.

Chính cơ chế này đã giúp cho làn da được tái tạo tế bào mới, da được đồng màu, sáng mịn như những vùng da khác, trả lại tính thẩm mỹ cho lớp biểu bì.

Cách chữa sẹo lõm ở mũi hiệu quả an toàn chỉ 1 liệu trình3Tái tạo da bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Với tính chất vết sẹo lõm, rỗ ở mũi, vùng da dễ dàng bị tổn thương vì khá mỏng, với những cách chữa sẹo lõm ở mũi thông thường khác hoàn toàn có khả năng gây kích ứng, bào mòn da, thậm chí còn có thể khiến da bị ửng đỏ, dị ứng thì với công nghệ cấy da siêu vi điểm, bạn không cần thiết phải lo lắng đến những tổn thương này.

Chỉ sau 1 liệu trình thực hiện (từ 1-2 lần), cấy da siêu vi điểm có khả năng san bằng đến 95% vết sẹo lõm, rỗ, làn da trở nên phẳng mịn, sáng đẹp tự nhiên.

2. Công nghệ trị sẹo lõm ở mũi An toàn tuyệt đối

Cách chữa sẹo lõm ở mũi hiệu quả an toàn chỉ 1 liệu trình4Cách chữa sẹo lõm trên mũi bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm đảm bảo an toàn tuyệt đối

Cơ chế hoạt động của công nghệ cấy da siêu vi điểm hoàn toàn không tạo ra những tổn thương sâu, không cắt rạch, an toàn tuyệt đối trong và sau khi chữa sẹo lõm trên mũi. Không những thế, công nghệ này còn được Tổ chức FDA đánh giá cao sau khi đã kiểm tra chức năng và cơ chế hoạt động.

3. Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Cách chữa sẹo lõm ở mũi hiệu quả an toàn chỉ 1 liệu trình5Bác sĩ thăm khám lại và hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau điều trị sẹo

Công nghệ cấy da siêu vi điểm tại được thực hiện trong 1 liệu trình khoảng 2 lần. Ngay sau khi thực hiện, bạn có thể ra về và thực hiện chế độ chăm sóc tại nhà, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Trị sẹo lõm ở mũi với công nghệ cấy da siêu vi điểm, sẹo lõm sẽ không tái phát như những phương pháp thông thường khác.

1041Xem video quy trình chữa sẹo lõm ở mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Nếu bạn mong muốn được điều trị sẹo lõm ở mũi nhanh, an toàn và hiệu quả như mong muốn, hãy gọi điện thoại đăng ký qua tổng đài: 1900 6466 hoặc trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Nguồn: http://triseolom.net/

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa sẹo lõm ở mũi hiệu quả an toàn chỉ 1 liệu trình trong Tin tức trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN