Cách trị sẹo trên mặt bằng tinh dầu o liu và oải hương

0 comment

Nếu bạn cũng đã trị sẹo lõm thành công với các loại tinh dầu thiên nhiên thì cũng nên biết đến công dụng tuyệt với của tinh dầu đối với sẹo thâm. Sử dụng tinh dầu được đánh giá là cách trị sẹo lõm sau mụn khá hiệu quả đấy.

Trị sẹo lõm bằng tinh dầu thiên nhiên

Trị sẹo lõm bằng tinh dầu thiên nhiên

Để sử dụng tinh dầu trị sẹo thâm, bạn có thể tìm mua các tinh dầu hoa, tinh dầu quả như tinh dầu Olive, tinh dầu hoa oải hương. Ngoài công dụng làm lành các vết sẹo thâm, các loại tinh dầu này còn giúp da mềm mịn. Tinh dầu và liệu pháp massage chính là cách trị sẹo lõm trên mặt tuyệt vời nhất tại nhà.

Cách trị sẹo lõm trên mặt bằng tinh dầu

Tinh dầu Olive và tinh dầu hoa oải hương là 2 loại tinh dầu cực dễ mua, bởi hẳn chị em đã quen thuộc với 2 loại tinh dầu này khi làm đẹp da và chăm sóc tóc. Hãy chuẩn bị sẵn tinh dầu trong nhà để sử dụng trị sẹo lõm và làm đẹp toàn diện nhé.

1. Cách trị sẹo lõm trên mặt bằng tinh dầu Olive

Cách trị sẹo lõm trên mặt với tinh dầu olive

Cách trị sẹo lõm trên mặt với tinh dầu olive

Sau khi rửa sạch và lau khô mặt, bạn lấy đổ 1 ít tinh dầu Olive ra lòng bàn tay, nhẹ nhàng áp tay chứa tinh dầu vào vùng mụn, nhẹ nhàng vừa thoa, vừa massage. Khi tinh dầu khô, bạn lại làm thêm 1 lần nữa khắp các vùng sẹo thâm. Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn thực hiện đều đặn khoảng 10 – 15 phút, sau 1 tuần, bạn sẽ nhận thấy công dụng tuyệt vời của tinh dầu Olive trên các vết sẹo thâm.

Ngoài là cách trị sẹo lõm trên mặt, tinh dầu Olive còn giúp da mềm hơn sau khi massage, sử dụng thường xuyên bạn sẽ thấy da mềm mịn, không còn hiện tượng khô ráp hay sần sùi nữa

2. Cách trị sẹo lõm bằng tinh dầu hoa oải hương

Cách trị sẹo lõm trên mặt với tinh dầu oải hương

Cách trị sẹo lõm trên mặt với tinh dầu oải hương

Với tinh dầu hoa oải hương, bạn hãy đổ 1 ít ra cốc nhỏ. Sử dụng bông gòn thấm tinh dầu chấm nhé vào các vết sẹo thâm. Thực hiện mỗi tối 10 -15 phút. Bạn lên chấm đều lên các vết sẹo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng bông thấm tinh dầu, massage nhẹ khắp mặt để vừa trị sẹo thâm, vừa làm đẹp da. Hương thơm của tinh dầu oải hương còn giúp bạn thư giãn và dễ ngủ hơn.

Đặc điểm khi áp dụng cách trị sẹo lõm trên mặt bằng tinh dầu o liu và tinh dầu hoa oải hương là bạn không phải rửa lại mặt bằng nước, hãy để tinh dầu qua đêm, tinh dầu sẽ ngấm hết vào da, nuôi dưỡng và làm lành sẹo. Bạn cũng có thể áp dụng cách này để trị sẹo lõm trên mặt nữa nhé.

Nguồn: http://triseolom.net

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị sẹo trên mặt bằng tinh dầu o liu và oải hương trong Tin tức trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x