Điều trị sẹo rỗ có đau không? Chuyên gia tư vấn

0 comment

Ngày nay những phương pháp điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm mới ra đời thay thế cho những phương pháp cũ. Có nhiều thắc mắc xung quanh công nghệ mới này như: điều trị sẹo rỗ có đau không? Trị sẹo rỗ có an toàn không?… Để giải đáp thắc mắc của các bạn dưới đây là những chia sẻ của chuyên gia và những khách hàng đã trải nghiệm về vấn đề này.

Trị sẹo lõm, sẹo rỗ không hề dễ dàng bởi những vết sẹo lõm sâu rất khó làm đầy lên như cũ. Với các phương pháp trị sẹo rỗ trước đây như: cà da, sử dụng laser công nghệ cũ… những cách này làm cho da bị tổn thương gây đau đớn, da bị sưng tấy thậm chí cả chảy máu có nguy cơ gây nhiễm trùng da. Cũng vì lý do vậy mà nhiều bạn rất lo lắng không biết điều trị sẹo rỗ có đau không với phương pháp mới hiện nay. Những phương pháp cũ đã được thay thế bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm hay lăn kim tế bào gốc đây là 2 cách trị sẹo lõm sẹo rỗ mới nhất và được áp dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Phương pháp lăn kim – Điều trị sẹo rỗ có đau không? Chuyên gia tư vấn

Phương pháp trị sẹo rỗ bằng lăn kim phù hợp trong những trường hợp sẹo rỗ, sẹo lõm ở mức độ nhẹ, không quá nhiều. Đây là phương pháp trị sẹo rỗ không đau như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Theo các bác sĩ da liễu, thường quá trình lăn kim chỉ mang lại cảm giác tê tê. Trước khi thực hiện lăn kim, khách hàng sẽ được kiểm tra, khoanh vùng điều trị, làm sạch và tiến hành gây tê nhẹ nhàng.

trị sẹo rỗ có đau không

Phương pháp trị sẹo rỗ, sẹo bằng lõm lăn kim được bôi tê nhẹ nhàng trước khi thực hiện

Trị sẹo lõm lăn kim sử dụng một bánh lăn nhựa chứa rất nhiều đầu kim rất nhỏ (chừng khoảng 0.07mm) dùng trong y khoa nhằm tác động vào da kích thích cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, làm đầy các vết sẹo mà mà không phá hủy chúng, không hề gây đau đớn. Do các mũi kim siêu nhỏ và mảnh và sắc bén nên khi lăn trên những vùng da có sẹo cũng không hề gây đau đớn hay để lại sẹo mới trên da.

Phương pháp cấy da siêu vi điểm – Điều trị sẹo rỗ có đau không?

Hiện nay, công nghệ điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ cấy da siêu vi điểm đã tạo nên một cơn sốt trong ngành thẩm mỹ với khả năng làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ lên đến 90% mà không để lại sẹo hay làm bỏng rát da.

Đây là công nghệ xóa sẹo lõm, sẹo rỗ tuyệt đối an toàn và không gây đau đớn. Quá trình điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng chỉ sau liệu trình từ 2-4 lần. Quá trình thúc đẩy và tái sẹo lõm diễn ra trong 2-3 tháng sau đó giúp bạn nhanh chóng xóa mờ sẹo lõm, sẹo rỗ sau 3 – 6 lần điều trị.

Điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm có đau không

Quy trình điều trị sẹo rỗ không đau đớn bằng cấy da siều vi điểm

Cơ chế tác động của phương pháp cấy da siêu vi điểm trong điều trị sẹo lõm là sử dụng dụng cụ y khoa cấy da nhằm tạo ra  “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ, thúc đẩy mạnh mẽ quá trình phát triển, biến đổi của tế bào da. Đồng thời, phương  pháp kết hơp cấy tế bào gốc vào cơ thể giúp tăng sinh mô sợi collagen, phát triển các tổ chức liên kết da giúp làm đầy các vết sẹo rỗ đến 90%.   Cũng theo đó, làn da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn.

Điều trị sẹo rỗ có đau không? Khách hàng chia sẻ

Trị sẹo lõm có đau không?

“Mình tiến hành lăn kim điều trị sẹo lõm khoảng 3 lần rồi. Trong quá trình điều trị, mình không hề thấy đau đớn chút nào vì được ủ tê 5 phút. Mình làm chỉ cảm thấy hơi tê tê chút thôi.”

tri seo ro co dau khong

“Mặt tôi bị rỗ nhiều nên bác sĩ chỉ định điều trị sẹo theo phương pháp cấy da siêu vi điểm. Nhiều người hỏi trị sẹo rỗ có đau không? Nếu ai sợ đau thì nên tôi khuyên thật lòng nên điều trị sẹo bằng phương pháp này.”

BẠN ĐANG MUỐN TRỊ SẸO LÕM SẸO RỖ VÀ CẦN CHUYÊN GIA TƯ VẤN?

Hãy gửi câu hỏi hoặc liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia đầu ngành điều trị tại Thẩm mỹ viện Kangnam (Đơn vị đã ứng dụng thành công công nghệ CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM tại Việt Nam) trực tiếp tư vấn:

tich
Hoặc

Điều trị sẹo rỗ có đau không? Chuyên gia tư vấn
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị sẹo rỗ có đau không? Chuyên gia tư vấn trong Tin tức trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN