Thuốc trị sẹo lõm do mụn trứng cá hiệu quả nhất

0 comment

Thuoc tri seo lom do mun trung caCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thùy, sinh năm 1990. Tôi bị sẹo lõm do mụn trứng cá đã nhiều năm nay. Mặc dù tôi đã sử dụng nhiều thuốc trị sẹo lõm ở rất nhiều nơi bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng vẫn chưa khỏi. Xin hỏi hiện nay có thuốc trị sẹo lõm do mụn trứng cá an toàn và cải thiện được tình trạng sẹo lõm không?

>> Cách trị sẹo rỗ trên mặt bằng bột ngọc trai

>> Cách trị sẹo lõm không tốn nhiều thời gian

Trả lời

Thùy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Các di chứng sau mụn trứng cá thường là sẹo lõm, sẹo thâm, sẹo lồi. Tuy nhiên, sẹo lõm và vết thâm thì phổ biến hơn sẹo lồi.  Sẹo lõm nếu để lâu sẽ rất khó chữa do bề mặt da trở nên trơ với những tác động trị sẹo thông thường.

Sẹo lõm làm da mặt trở lên sần sùi ngay cả khi đã trang điểm và làm cho người bị sẹo lõm mất tự tin. Có nhiều phương pháp có thể cải thiện tình trạng sẹo lõm như: dùng thuốc trị sẹo lõm, phẫu thuật cắt sẹo, siêu mài mòn, chấm TCA (acid triclo acetic),..Tuy nhiên kết quả đạt được chưa cao và không duy trì lâu dài.

Các loại thuốc trị sẹo lõm thường gặp khó khăn trong khi điều trị sẹo lõm là do tại vùng da sẹo lõm đã bị tổn thương lớp thượng bì và lớp cơ chun của da, đồng thời hình thái sẹo lõm rất đa dạng, bờ sẹo lõm đôi khi có cả sự co kéo xung quanh.

Vào năm 1999 , các nhà khoa học của Đức đã phát minh ra công nghệ trị sẹo lõm mới và mang lại hiệu quả vượt trội. Công nghệ này được coi như thuốc trị sẹo lõm kết hợp với Kim lăn. Cho tới nay, công nghệ trị sẹo lõm bằng kim lăn được ứng dụng rộng rãi tại các nước có ngành làm đẹp phát triển như Mỹ, Hàn Quốc,…

b3

Dụng cụ kim lăn trị sẹo lõm

Tại các nước ở Châu Âu, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, những nghiên cứu lâm sàng cho thấy thuốc trị sẹo lõm kết hợp kim lăn sẽ giúp các dưỡng chất tăng cường thấm sâu của các sản phẩm điều trị vào da gấp 1.000 lần hơn so với việc bôi ngoài da thông thường.

Hơn nữa, lăn kim điều trị với thuốc trị sẹo lõm từ dưỡng chất tế bào là phương pháp “thân thiện với da”, hoàn toàn không gây tổn thương cho da. Với dụng cụ kim lăn chứa từ 150-200 chiếc kim nhỏ, có độ sâu 0,5-2mm, tạo ra sự tổn thương giả mạo, chích vào bề mặt da, và đưa các dưỡng chất làm đầy sẹo lõm thông qua các vết chích đó, giúp tăng sinh sản chuỗi collagen làm đầy sẹo lõm tự nhiên và nhanh chóng.

Tại Việt Nam, công nghệ lăn kim trị sẹo lõm được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam, và được hàng nghìn khách hàng hài lòng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ trị sẹo lõm bằng kim lăn, mời bạn Thùy tới trực tiếp trung tâm để được tư vấn.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn http://triseolom.net

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thuốc trị sẹo lõm do mụn trứng cá hiệu quả nhất trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x