Trị sẹo lõm bằng kim lăn có đau không?

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi được biết đến phương pháp lăn kim trị sẹo lõm qua video livestream trên facebook. Tôi thấy kết quả của khách hàng trị sẹo trong video hết sẹo đến 80 – 90%. Tôi cũng rất muốn đi trị sẹo bằng lăn kim nhưng còn thắc mắc không biết trị sẹo lõm bằng kim lăn có đau không? Liệu trình trị sẹo lõm mất bao lâu với chi phí là bao nhiêu? Mong bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời thắc mắc của tôi. Cảm ơn bác sĩ!( Hải Giang )

Trả lời:

Chào bạn Giang!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về “trị sẹo lõm bằng kim lăn có đau không?” chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1. Trị sẹo lõm bằng kim lăn có đau không?

Trị sẹo lõm bằng kim lăn có đau khôngTrị sẹo lõm bằng kim lăn có đau không?

Trị sẹo lõm bằng công nghệ kim lăn là một trong những phương pháp trị sẹo lõm mang lại hiệu quả nhanh chóng, và an toàn hiện nay. Phương pháp này được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn không biết “trị sẹo lõm bằng kim lăn có đau không?.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng trị sẹo lõm bằng kim lăn không đau đớn gì nhé bởi:

Trị sẹo lõm bằng kim lăn có đau không?2Trị sẹo lõm triệt để bằng công nghệ lăn kim

– Trước hết, kim lăn sử dụng trong điều trị sẹo lõm là những kim lăn siêu mảnh, siêu bén, có thể điều chỉnh độ sâu khi tác động vào da, vừa đủ để tạo nên những tổn thương giả mạo, giúp ích cho quá trình làm đầy sẹo lõm mà không gây đau đớn. Đặc biệt, do siêu mảnh, siêu bén, nên khi các kim lăn lăn qua vùng da có sẹo, vùng da này sẽ tự động làm lành, không hề đau đớn cũng không để lại sẹo trên da.

– Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, soi da, xác định tình trạng sẹo lõm của khách hàng, từ đó, quyết định số lượng kim lăn gắn trên thân kim lăn, vừa đảm bảo kết quả trị sẹo tốt nhất, vừa giúp khách hàng thoải mái và yên tâm khi tiến hành trị sẹo lõm.

Trị sẹo lõm bằng kim lăn có đau không?3Khách hàng được gây tê trước khi điều trị nên sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào

– Trước khi điều trị sẹo lõm bằng kim lăn, các bác sĩ sẽ thoa tê vùng da điều trị để giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, không hề khó chịu hay bị đau trong suốt quá trình tiến hành trị liệu

Như vậy, bạn Huyền Diệu có thể hoàn toàn yên tâm là trị sẹo lõm bằng kim lăn hoàn toàn không đau rát, hay khó chịu gì nhé!

BẠN MUỐN TƯ VẤN CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU LĂN KIM TRỊ SẸO

CLICK NGAY!! Trực tiếp chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí!

tich
Hoặc

2. Thời gian và chi phí điều trị sẹo lõm tại Kangnam?

Thời gian và chi phí điều trị sẹo tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Liệu trình (Lần)
Trị sẹo bằng công nghệ kim lăn 1 – 3 3 –  4
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm) 2 – 3 3 – 4
Điều trị sẹo thâm 2 – 4 2 – 4
Điều trị sẹo lõm bằng Cấy da Siêu vi điểm 8 5 – 6
Điều trị sẹo lồi Thực tế Thực tế

Bảng giá trị sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại Kangnam hiện đang áp dụng độc quyền công nghệ trị sẹo bằng kim lăn với mức chi phí từ 1 – 3 triệu/lần. Thời gian điều trị mất bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng sẹo lõm cụ thể của bạn.

Nếu vẫn còn băn khoăn về phương pháp lăn kim trị sẹo lõm cũng như câu hỏi “Trị sẹo lõm bằng kim lăn có đau không?” thì Huyền Diệu hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn nhiều hơn, cho trị liệu đạt kết quả tối ưu nhé!

   BẠN MUỐN BIẾT LIỆU TRÌNH VÀ CHI PHÍ LĂN KIM TRỊ SẸO VỚI TÌNH TRẠNG CỦA MÌNH? CLICK NGAY!!

GỌI ĐIỆN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN

tich
Hoặc

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Trị sẹo lõm bằng kim lăn có đau không? trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x