Đánh giá của khách hàng về dịch vụ trị sẹo lõm

0 comment

Công nghệ cấy da siêu vi điểm chính là giải pháp an toàn và hữu hiệu hiện nay, giúp xóa bỏ các tầng mô sẹo, mang đến bạn làn da nhẵn mịn, đều màu. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, công nghệ này đã giúp nhiều khách hàng trên cả nước có cơ hội điều trị sẹo lõm triệt để, không đau, không tái phát, hiệu quả ổn định dài lâu.

[CẬN CẢNH] VIDEO ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG SAU TRỊ SẸO

VIDEO ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG SAU TRỊ SẸO

Có hơn 90% các mẹ sau khi điều trị sẹo bằng phương pháp tự nhiên không đạt kết quả, liền chuyển qua sử dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Hiệu quả này đã được kiểm chứng, hãy cùng xem họ nói gì sau khi điều trị sẹo tại Kangnam:

→ Đánh giá của khách hàng về kết quả trị sẹo trên webtretho

đánh giá của khách hàng1

đánh giá của khách hàng2

→ Chia sẻ đánh giá của khách hàng trên các diễn đàn thẩm mỹ

đánh giá của khách hàng9

đánh giá của khách hàng4

→ Review đánh giá của khách hàng trên facebook sau khi trị sẹo bằng cấy da siêu vi điểm

đánh giá của khách hàng5

→ Đánh giá trực tiếp của khách hàng tại BVTM Kangnam

Thanh Nga – Bắc Giang

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với cố vấn chuyên môn Hàn Quốc

“Do điều trị mụn không đúng cách khiến da bị sẹo lõm, rỗ. Khi đến Kangnam mình được tư vấn cách điều trị sẹo bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm.

Giờ đây, mình đã loại bỏ hoàn toàn các vết sẹo, da cũng trắng và mịn hơn. Mình có thể thỏa sức chụp những bức ảnh ưa thích cùng bạn bè. Thật sự rất cảm ơn những gì Kangnam đã làm cho mình.”

Phương Thảo – Hà Nội

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với cố vấn chuyên môn Hàn Quốc

“Trước đây, mình bị thủy đậu và cũng nghĩ rằng những vết sẹo đó sẽ theo mình cả đời. Vừa qua tìm hiểu mình được biết Kangnam có thể trị được sẹo lõm như của mình nên đã đến để xóa sẹo.

Sau điều trị, da đầy lên rất tự nhiên và phẳng mịn. Vết sẹo cũng đã biến mất và thay vào đó là làn da mới trắng và mịn màng.”

Bình Minh – TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với cố vấn chuyên môn Hàn Quốc

“Mình có một vết sẹo lõm khá sâu và dài trên má chính vì thế mình luôn cảm thấy tự ti mỗi khi giao tiếp. Khi được biết công nghệ cấy da siêu vi điểm tại BVTM Kangnam có thế giải quyết triệt để những vết sẹo lõm lớn bé, mình đã ngay lập tức tìm đến để được tư vấn và điều trị.

Tại Kangnam không chỉ điều trị sẹo lõm rất tốt mà các bác sĩ ở đây còn rất thân thiện, làm việc có trách nhiệm. Mình rất hài lòng với làn da hết sẹo như bây giờ.”

Xem thêm nhiều hình ảnh trị sẹo lõm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam TẠI ĐÂY

Nguồn: triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đánh giá của khách hàng về dịch vụ trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN