Các nghiên cứu đánh giá về hiệu quả trị sẹo lõm của công nghệ cấy da siêu vi điểm

0 comment

Công nghệ cấy da siêu vi điểm tựa như một bước đệm trung gian giúp tăng cường khả năng tái tạo da, đặc biệt là những vết sẹo lõm. Dưới đây là những thống kê, đánh giá của các nhà nghiên cứu tại Hàn Quốc chứng minh hiệu quả trị sẹo của công nghệ cấy da này. Hãy cùng đọc và tìm hiểu xem nhé.

Những vết sẹo trên khuôn mặt không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn có những ảnh hưởng tâm lý như khiến bản thân bạn bị suy sụp, bối rối, lòng tự trọng thấp…tạo nên sự cách biệt trong xã hội.

Có rất nhiều kỹ thuật để điều trị sẹo trên mặt, bao gồm cắt bỏ da, công nghệ laser, cấy ghép, sử dụng các chất làm đầy… Tuy nhiên, các kỹ thuật này đều dẫn đến mức độ thành công khác nhau và tác dụng phụ có liên quan.

Chúng tôi đã thực hiện so sánh các công nghệ chữa sẹo và phát hiện ra rằng công nghệ cấy da siêu vi điểm có hiệu quả vượt trội trong điều trị các vết sẹo lõm. Chúng có thể làm lành vết thương nhanh chóng, thúc đẩy nhanh quá trình sửa chữa mô da.

Khả năng làm đầy sẹo lõm sau khi cấy da siêu vi điểm

Ngoài ra, chúng tôi đánh giá cao các hiệu ứng bổ sung của khi áp dụng đồng thời điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Laser CO2 sau khi cấy da.

Một phụ nữ 20 tuổi có biểu hiện đỏ da, bị sẹo lõm xung quanh má. Cô đã được điều trị bằng phương pháp cấy da kết hợp laser bước sóng 1,064 nm cho vùng sẹo lõm do mụn trứng cá. Sau khi thăm khám, bác sỹ đã đưa ra phác đồ 8 lần trị liệu.

Phương pháp cấy da siêu vi điểm vận hành theo cơ chế:

  • Sử dụng một phần các huyết tương trong cơ thể được chiết tách mỗi lần khoảng 3ml
  • Chúng sẽ được tiêm trực tiếp vào vùng sẹo lõm giúp tăng khả năng làm đầy tại chỗ
  • Các tia Laser Co2 lúc này được chiếu lên trong vòng 20 phút

Kết quả điều trị của cô sau 8 lần điều trị

Việc điều trị này không mang lại tác dụng phụ, ngoại trừ một số chỗ sẽ chảy máu do tiêm chích và ban đỏ nhẹ. Nhưng vấn đề này sẽ được hoàn toàn biến mất trong vòng 48 giờ.

Cơ chế hoạt động của phương pháp này làm thúc đẩy việc phục hồi các yếu tố tăng trưởng giúp kích thích việc sản xuất và tái tạo lớp mô da, tạo liên kết chặt chẽ bởi collagen và protein tổng hợp tự nhiên trong cơ thể.

Mặc dù các nghiên cứu trên chứng minh điều trị kết hợp cấy da siêu vi điểm và Laser CO2 là cần thiết nhưng hiệu quả đạt được của mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên, chúng lại rất an toàn và cho bạn kết quả cao hơn những phương pháp thông thường khác đến 90%. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng.

Báo cáo này được hỗ trợ bởi Chương trình Nghiên cứu Khoa học Cơ bản thông qua Quỹ Nghiên cứu Quốc gia của Hàn Quốc (NRF) do Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ (2012-0002647) tài trợ.

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Các nghiên cứu đánh giá về hiệu quả trị sẹo lõm của công nghệ cấy da siêu vi điểm trong Tin tức trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN