Cách làm mờ sẹo thâm bằng nước cốt rau sam

0 comment

Mụn luôn là kẻ thù của mọi người, nhất là những người nào mà thường xuyên bị mụn xâm nhập, đặc biệt trong mùa hè nóng bức thế này lại là cơ hội để các loại mụn phát triển mạnh mẽ trên da bạn, đặc biệt là da nhờn. Mỗi khi mụn mọc thì hậu quả của nó hết sức nghiêm trọng, chúng luôn để lại vết thâm, sẹo lồi, sẹo lõm… Làm thế nào để có thể để làm mờ vết thêm, trị sẹo lõm, sẹo lồi một cách hiệu quả. Bài viết này dưới đây xin được đưa ra ý tưởng phương pháp sử dụn nguyên liệu dân gian đó là cách làm mờ sẹo thâm bằng nước cốt rau sam.

>> 2 cách làm mờ sẹo thâm do mụn từ tinh dầu thiên nhiên

>> Điều trị sẹo rỗ bằng cách nào tốt nhất

Cach làm mo seo tham bang nuoc cot rau samCách làm mờ sẹo thâm bằng nước cốt rau sam

Rau sam là loại rau quen thuộc với tất cả mọi người chúng ta, rau sam có rất nhiều công dụng trong việc chữa bệnh và chế biến các món ăn, đặc biệt ăn rau sam rất mát và có vai trò quan trọng trong việc làm mờ vết thâm sẹo. Cách làm mờ sẹo thâm bằng nước cốt rau sam đã được rất nhiều người sử dụng và được đánh giá là mang lại hiệu quả cao.

Cách thực hiện:

Cach làm mo seo tham bang nuoc cot rau samMặt nạ nước cốt rau sam

Cách làm mờ sẹo thâm bằng nước côt rau sam rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy 1 nắm rau sam tươi, bạn có thể chuẩn bị khoảng 30-50g rửa sạch, xay nhuyễn, ép lấy nước cốt, bã để riêng. Rửa sạch mặt và lau khô.

Sau khi đã rửa sạch mặt và lau khô, bạn dùng bông thấm nước cốt rau sam bôi lên vùng da bị mụn. Có thể bôi nhiều lần trong ngày, khô lại bôi tiếp.

Cach làm mo seo tham bang nuoc cot rau samRau sam giúp làm mờ sẹo thâm

Trị sẹo thâm đơn giản từ nước cốt rau sam, bạn chỉ cần chăm chỉ thực hiện và làm đúng cách, nhất định sẽ đem lại cho bạn kết quả cao trong một thời gian bạn sử dụng. Với cách làm mờ sẹo thâm bằng nước cốt rau sam này, bạn nên thực hiện thường xuyên và đặc biệt là bạn không nên làm gián đoạn, thực hiện không đều đặn cũng sẽ không mang lại hiệu quả cao.

Đồng thời, nếu bạn không có thời gian cũng như cơ hội để sử dụng cách làm này, bạn có thể tham khảo phương pháp trị sẹo lõm bằng công nghệ sinh học Bio Scar tại Thẩm mỹ viện Kangnam – đột phá mới trong lĩnh vực điều trị sẹo lõm, làm đầy sẹo lõm một cách nhanh nhất, an toàn tuyệt đối, không xâm lấn và không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm mờ sẹo thâm bằng nước cốt rau sam trong Tin tức trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN