Cấy da siêu vi điểm – “Hết” sẹo lõm, da phẳng mịn chỉ sau 1 lần điều trị

0 comment

Với cơ chế tác động tạo ra những tổn thương giả mạo để kết hợp làm đầy những vết sẹo lõm lâu năm, công nghệ cấy da siêu vi điểm được đánh giá là một trong những phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả, cho da phẳng mịn chỉ sau 1 lần điều trị.

Nguyên nhân hình thành sẹo lõm

Sẹo lõm là một trong những loại sẹo phổ biến, hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau. Đôi khi, chỉ với những tổn thương vô cùng nhỏ cũng có thể khiến sẹo xuất hiện. Những nguyên nhân chủ yếu hình thành sẹo như:

cay-da-sieu-vi-diem-het-seo-lom-da-phang-min-chi-sau-1-lan-dieu-tri7

Mụn là một trong những nguyên nhân phổ biến gây sẹo lõm

– Bị mụn

– Bị chấn thương

– Bị thủy đậu

Khi bị những tổn thương này, cơ thể không kịp sản sinh ra những chất làm đầy như collagen, acid hyaluronic… khiến cho vị trí vết thương không được làm đầy, sẹo lõm vì thế xuất hiện khuyết, thâm.

Sẹo lõm không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến da bị tổn thương. Lựa chọn phương pháp điều trị sẹo lõm không phù hợp không những khiến cho làn da càng thêm tổn thương mà sẹo lõm không được điều trị triệt để, sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào.

Cấy da siêu vi điểm – “Hết” sẹo lõm, da phẳng mịn chỉ sau 1 lần điều trị

Ngày nay, các phương pháp thẩm mỹ, làm đẹp bằng công nghệ ra đời đã và đang mang đến nhiều cơ hội làm đẹp an toàn cho mọi người. Trong đó có phương pháp loại bỏ hoàn toàn vết sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm. Đây được đánh giá là giải pháp an toàn, hiệu quả, cho kết quả làm “hết” sẹo lõm, da phẳng mịn chỉ sau 1 lần điều trị.

cay-da-sieu-vi-diem-het-seo-lom-da-phang-min-chi-sau-1-lan-dieu-tri3

Cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm không xâm lấn, cắt rạch

2“Hết” sẹo lõm triệt để

Cơ chế hoạt động của phương pháp cấy da siêu vi điểm là sử dụng thiết bị chuyên dụng tạo ra những tổn thương giả mạo trên bề mặt vết sẹo lõm. Từ đó kích thích cơ thể làm đầy các vết sẹo lõm nhanh chóng bằng cách tiết ra những tinh chất làm đầy sẹo lõm.

Từ đó, mọi vết sẹo lõm trên bề mặt da đều được làm đầy nhanh chóng, triệt để. Hiệu quả che phủ các vết sẹo lõm được chuyên gia đánh giá gần như đạt tuyệt đối. Bởi vì, công nghệ cấy da siêu vi điểm tác động lên toàn bộ diện tích bị sẹo, không bỏ sót bất cứ vị trí nào.

 cay-da-sieu-vi-diem-het-seo-lom-da-phang-min-chi-sau-1-lan-dieu-tri

quy-trinh-tri-seo-lom-bang-cay-da-sieu-vi-diem 1

Hiệu quả trị sẹo lõm từ cấy da siêu vi điểm

2Da phẳng mịn chỉ sau 1 lần điều trị

Sau khi đã lấp đầy toàn bộ diện tích bị sẹo lõm, chuyên gia sẽ chiếu nguồn ánh sáng Laser CO2 Fractionalcó năng lượng lên đến 10.600nm vào sâu bên trong bề mặt da nhằm kích thích các tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen để làm đầy các vết sẹo lõm, cho làn da phẳng, mịn chỉ sau 1 lần thực hiện.

Bên cạnh đó, nguồn năng lượng từ Laser CO2 Fractional còn có khả năng đánh tan những vết ố, đốm màu không mong muốn trên bề mặt da, loại bỏ hoàn toàn những hắc tố da melanin, giúp da trắng sáng, đồng màu với những vùng da khác, hình thành những mô liên kết giúp da khỏe mạnh hơn.

Xem video quy trình trị sẹo lõm với cấy da siêu vi điểm:

Sau khoảng 1 – 2 lần thực hiện liệu trình cấy da siêu vi điểm, làn da bị sẹo lõm đã hoàn toàn được lấp đầy, da sáng mịn, không còn thâm đen mất thẩm mỹ. Với công nghệ cấy da siêu vi điểm đạt tiêu chuẩn quy trình thực hiện hiện đại nhất, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang mang lại nhiều cơ hội làm đẹp an toàn cho đông đảo khách hàng trên khắp cả nước.

Để loại bỏ sẹo lõm triệt để, bạn cần được soi da, tư vấn và xác định liệu trình thích hợp. Hãy gọi điện thoại đến hotline hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu dưới đây để được chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn thêm:

6 7

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm là bao nhiêu?

» Kết quả điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm như thế nào?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseolom.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cấy da siêu vi điểm – “Hết” sẹo lõm, da phẳng mịn chỉ sau 1 lần điều trị trong Tin tức trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN