Chăm sóc da bị sẹo mụn bằng cà chua

0 comment

Đa số mụn đều để lại sẹo nếu điều trị sai cách vì vậy, chăm sóc da bị sẹo mụn là rất cần thiết để trị sẹo hiệu quả. Một trong những tình trạng sẹo mụn phổ biến chính là sẹo lõm, sẹo thâm.

>> Chế độ dinh dưỡng hợp lý cho da có sẹo lõm

>> Trị sẹo lõm bằng rau má, không nên nóng vội!

cham soc da bi seo mun bang ca chua

Chăm sóc da bị sẹo mụn bằng cà chua

Sẹo do mụn để lại thường là sẹo lõm, sẹo thâm, trong đó sẹo lõm là khó chữa trị nhất. Chăm sóc da bị sẹo mụn cần phải kịp thời và đúng cách, nên áp dụng các biện pháp chăm sóc da bị sẹo mụn sớm, không nên để sẹo lâu rồi mới lo tìm cách chữa trị vì sẽ không hiệu quả.

Cà chua là 1 loại quả giàu dinh dưỡng, đặc biệt chứa nhiều vitamin có tác dụng thúc đẩy việc làm đầy sẹo lõm đồng thời xóa sẹo thâm hiệu quả. Chăm sóc da bị sẹo mụn bằng cà chua bạn nên kết hợp uống nước ép cà chua thường xuyên với việc đắp mặt nạ cà chua.

Nước ép cà chua:

cham soc da bi seo mun bang ca chua

Uống nước ép cà chua

Uống nước là cách tốt nhất để hấp thụ toàn bộ dinh dưỡng từ loại quả bổ dưỡng này, bạn nên xay nhuyễn cả vỏ và hạt cà chua để tạo nên món nước ép thơi ngon cho việc chăm sóc da bị sẹo mụn của mình.

Mặt nạ cà chua:

Việc đắp mặt nạ cà chua bạn nên thực hiện thường xuyên. Cách làm rất đơn giản, xay nhuyễn cà chua đắp lên vùng sẹo hoặc sử dụng những lát cà chua mỏng vừa, chà nhẹ lên vùng sẹo sau đó đắp lên sẹo chừng 20 phút rồi vệ sinh lại da với nước mát.

cham soc da bi seo mun bang ca chua

Sử dụng mặt nạ cà chua

Tuy nhiên, những phương pháp điều trị thông thường luôn đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại rất cao. Hơn nữa, những vết sẹo lâu năm có diện tích rộng và hõm quá sâu không thể mờ đi nếu áp dụng những phương pháp này. Để điều trị sẹo lõm nhanh chóng, an toàn, cho hiệu quả cao mời bạn tham khảo thêm một phương pháp điều trị khác tại đây.

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chăm sóc da bị sẹo mụn bằng cà chua trong Tin tức trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN