Giao mùa, cẩn thận sẹo lõm thủy đậu

0 comment

Giao mùa là thời điểm thuận lợi cho các loại vi khuẩn phát triển, trong khi đó cơ thể con người lại yếu và dễ chịu tác động từ thời tiết. Thời điểm chuyển mùa, cần hết sức lưu ý để ngừa sẹo lõm thủy đậu.

>>Chế độ dinh dưỡng hợp lý cho da có sẹo lõm

>>Trị sẹo lõm thủy đậu hiệu quả

1. Cẩn thận với thủy đậu và nguy cơ hình thành sẹo lõm khi giao mùa

giao mua, can than seo lom thuy dau

Giao mùa, cẩn thận sẹo lõm thủy đậu

Thời điểm giao mùa là khoảng thời gan dễ mắc bệnh nhất trong năm đặc biệt là các dịch bệnh. Nguyên nhân là do đây là khoảng thời gian có thời tiết thuận tiện cho vi khuẩn, mầm bệnh sinh sôi nảy nở và lan rộng. Trong khi đó, con người chưa thích nghi kịp thời với thời tiết nên sức để kháng không tốt trong giai đoạn này.

1 trong những bệnh dễ bùng phát thời điểm giao mùa chính là thủy đậu, khi bị thủy đậu ban cần hết sức lưu ý để ngừa sẹo lõm thủy đậu hiệu quả.

2. Nên làm gì khi bị thủy đậu?

giao mua, can than seo lom thuy dauTới gặp bác sĩ, chữa thủy đậu và ngừa sẹo lõm thủy đậu đúng cách

Nếu bị thủy đậu, bạn nên tìm gặp bác sĩ sớm nhất khi có biểu hiện sốt, mệt mỏi đặc biệt về chiều tối, có 1 vài nốt ngứa bằng hạt đậu trên da. Chú ý nghe theo lời hướng dẫn của bác sĩ để sẹo không lan rộng đồng thời cũng không để lại sẹo lõm thủy đậu trên da.

Kiêng gió, nước tuy nhiên không phải là không vệ sinh cơ thể. Bạn nên thay quần áo hằng ngày, sử dụng nước trà xanh để lau sạch cách nốt mụn, không nên kiêng nước mà để các nốt mụn này vỡ, mưng mủ dễ hình thành sẹo lõm thủy đậu.

Ăn uống và nghỉ ngơi, không nên ăn các thực phẩm như hải sản, thịt bò, trứng trong suốt thời gian bị thủy đậu và đang lên da non. Áp dụng các phương pháp trị sẹo lõm thủy đậu ngay khi sẹo lên da non. Một số lưu ý mà rất nhiều bạn mắc phải dẫn tới hình thành sẹo lõm thủy đậu đó là việc cậy, gãi các nốt thủy đậu, đặc biệt trong giải đoạn nên da non.

giao mua, can than seo lom thuy dau

Bio Scar chữa sẹo lõm thủy đậu hiệu quả, kể cả sẹo lâu năm

3. Trị sẹo lõm thủy đậu bằng cách nào?

Để trị sẹo lõm thủy đậu, bạn cần thực hiện điều trị sớm nhất có thể. Hiện nay, phương pháp trị sẹo lõm bằng Bio Scar tại Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn làm đầy những nốt sẹo lõm thủy đậu nhanh chóng nhất, không gây đau, không xâm lấn nên bạn hoàn toàn yên tâm đối phó với sẹo. Tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp tối ưu này tại đây

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giao mùa, cẩn thận sẹo lõm thủy đậu trong Tin tức trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN