Hiệu quả bất ngờ khi trị sẹo lõm bằng kim lăn

0 comment

Trị sẹo lõm bằng kim lăn không chỉ là phương pháp trị sẹo thành công nhất hiện nay mà nhờ công nghệ hiện đại, phương pháp này còn mang lại những hiệu quả ưu việt mà đặc biệt là giúp trẻ hóa làn da của bạn.

>> Tạo tổn thương giả để lấp đầy sẹo lõm thành công

>> Kết quả sau khi trị sẹo lõm bằng kim lăn

1.Trị sẹo lõm bằng kim lăn – công nghệ trị sẹo hiện đại, cho hiệu quả cao

hieu qua bat ngo khi tri seo lom bang kim lan

Kim lăn trị sẹo lõm

Nhờ hiểu rõ nguyên nhân gây ra sẹo lõm là những thiếu hụt trong mạng lưới collagen cũng như cơ chế tự nhiên chữa lành vết thương của cơ thể không được kích thích hiệu quả, công nghệ kim lăn trị sẹo lõm không chỉ kích thích sự tái tạo hệ thống mạng lưới collagen mà còn tạo lên tác nhân đẩy mạnh cơ chế trị sẹo tự nhiên của cơ thể.

Công nghệ này sử dụng hệ thống các kim lăn siêu mảnh, bén giúp xuyên sâu vào da không gây đau đớn, tạo lên các tổn thương giả trên da. Bề mặt da sẽ tự động đóng lại sau khi lăn kim vì vậy không lo lắng về vấn đề tạo sẹo. Các tổn thương giả kích thích quá trình làm đầy sẹo tự nhiên, đưa các tế bào khỏe mạnh vào dưới da, kích thích tăng sinh collagen để bù đắp những thiếu hụt.

Hiệu quả bất ngờ khi trị sẹo lõm bằng kim lăn

Trị sẹo lõm thành công, an toàn

Nhờ đó, kim lăn trị sẹo lõm có khả năng tác động làm đầy sẹo lõm kể cả sẹo lõm lâu năm lại rất an toàn, không gây đau rát, không gây hại cho da, không để lại sẹo, tác động nhẹ nhàng kể cả với những làn da khó tính nhất.

2. Hiệu quả bất ngờ từ trị sẹo lõm bằng kim lăn

Nhờ cơ chế tác động tự nhiên, ngoài khả năng trị sẹo lõm thành công mà an toàn, công nghệ kim lăn còn mang lại hiệu quả bất ngờ hơn thế nữa.

Với cơ chế kích thích tăng bào, tăng sinh collagen, sau khi điều trị sẹo lõm bằng kim lăn, các lớp da khô sần trên bề mặt da được loại bỏ thay vào đó là lớp da mới tươi trẻ, mịn màng. Hệ thống collagen được củng cố là điều kiện giúp da xóa bỏ các dấu hiệu của lão hóa da, da mịn màng không còn nếp nhăn hay sần sùi, lỗ chân lông cũng được se khít hiệu quả.

Hiệu quả bất ngờ khi trị sẹo lõm bằng kim lăn

Hiệu quả trẻ hóa làn da

Bên cạnh hiệu quả trị sẹo lõm, công nghệ kim lăn còn giúp bạn trẻ hóa làn da, tái tạo da, làm da đẹp mịn màng không còn sẹo. Nhờ vậy, công nghệ kim lăn trị sẹo lõm được các chuyên gia đánh giá rất cao với hiệu quả trị sẹo lõm, trẻ hóa da.

Tìm hiểu thêm thông tin : Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hiệu quả bất ngờ khi trị sẹo lõm bằng kim lăn trong Tin tức trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN