Hiểu sẹo lõm mới điều trị thành công

0 comment

Bất cứ chữa trị 1 căn bệnh nào, trước tiên bản thân chủ thể phải hiểu về căn bệnh đó. Sẹo lõm cũng vậy, có hiểu được sẹo lõm bạn mới có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt để điều trị sẹo thành công.

>>Trị sẹo lõm bằng rau má, không nên nóng vội!

>>Chế độ dinh dưỡng hợp lý cho da có sẹo lõm

1. Hiểu sẹo lõm mới điều trị thành công

Hieu seo lom moi dieu tri thanh con

Chìa khóa điều trị sẹo lõm chính là collagen

Có hiểu về những đốm sẹo của mình, khổ chủ mới mong chữa trị thành công, hiệu quả được. Vậy hiểu về sẹo như thế nào?

Trước tiên bạn cần hiểu sẹo lõm là gì và nguyên nhân dẫn tới sẹo lõm. Sẹo lõm thực chất là do phần hạ bì tổn thương nặng, các collagen và eslatin – có vai trò qua trọng trong việc tạo nên độ căng mịn, đàn hồi của da bị đứt gãy, không thể phục hồi được ở vị trí của sẹo khiến da bị dính vào lớp cấu trúc sâu hơn tạo lên các vết lõm trên bề mặt da.

Nguyên nhân dẫn đến sẹo lõm là các tổn thương gây ra do thủy đậu, sẹo mụn, bỏng nhẹ, ….

Khi đã hiểu về sẹo, bạn sẽ thấy, việc hình thành sẹo lõm chủ yếu là do sự thiếu hụt, đứt gãy của mạng lưới collagen. Collagen chính là chìa khóa để điều trị sẹo lõm thành công. Tuy nhiên, việc kích thích tăng sinh, tại tạo collagen không hề đơn giản, đó là lý do khiến điều trị sẹo lõm gặp nhiều bất lợi.

2. Điều trị sẹo lõm bằng cách nào?

hieu seo lom moi dieu tri thanh cong

Kim lăn tế bào gốc – trị sẹo lõm thành công nhờ hiểu sẹo lõm

Hiểu được sẹo lõm, hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ điều trị sẹo lõm bằng kim lăn dựa trên cơ chế tạo ra các tổn thương giả để kích thích collagen và elastin tăng sinh, làm đầy sẹo, làm mịn da.

Điều trị sẹo lõm bằng kim lăn sử dụng 1 bánh lăn có đính nhiều kim lăn siêu mảnh, siêu nhạy bén có tẩm tế bào khỏe mạnh. Nhờ cấu tạo bén và siêu nhỏ của mình, kim lăn tác động vào da không gây đau, không để lại sẹo mà đưa các tế bào vào sâu trong bề mặt da, kích thích sự tăng sinh collagen, sắp xếp cấu trúc da, làm đầy sẹo lõm nhanh chóng bao gồm cả sẹo lâu năm. Do đó, điều trị sẹo lõm bằng kim lăn chính là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay giúp điều trị sẹo lõm thành công nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp này tại đây

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hiểu sẹo lõm mới điều trị thành công trong Tin tức trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN