Lựa chọn nguyên liệu trị sẹo lõm mùa Đông

0 comment

Mùa nào thức đấy, vào mùa Đông, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những nguyên liệu trị sẹo lõm khá thành công. Dưới đây là 1 vài gợi ý cho bạn để lựa chọn thành công.

>> Giao mùa, cẩn thận sẹo lõm thủy đậu

>> Cách chăm sóc da sau khi trị sẹo lõm bằng Bio Scar

1. Rau ngót

lua chon nguyen lieu tri seo lom mua dong

Nguyên liệu trị sẹo lõm mùa Đông

Mùa đông là mùa rau ngót phát triển mạnh do đó nguyên liệu trị sẹo lõm này không khó để tìm thấy. Với rau ngót bạn có thể sử dụng để chế biến các món ăn thơm ngon hoặc đắp lên sẹo để trị sẹo lõm hiệu quả

2. Khoai tây

lua chon nguyen lieu tri seo lom mua dong

Khoai tây trị sẹo lõm

Thời điểm gần tết là thời điểm khoai tây vụ mới rất dồi dào. Lúc này, việc trị sẹo lõm cũng đơn giản hơn với nguồn nguyên liệu không khó kiếm. Bạn hãy sử dụng những củ khoai tây còn tươi, còn nhựa mới xay nhuyễn lấy nước ép rồi thoa nước ép khoai tây lên vùng sẹo, vừa làm đẹp da vừa trị sẹo lõm thành công. Đừng quên rửa sạch da sau khi đắp nước ép khoai khoảng 10 phút

3. Chuối

lua chon nguyen lieu tri seo lom mua dong

Trị sẹo lõm bằng chuối

Mùa Đông cũng là thời điểm chuối tiêu chín vàng thơm ngon nhất không giống như chuối chín mùa hè. Bạn có thể sử dụng chuối chín kỹ kết hợp với sữa chua để trị sẹo lõm. Nghiên nát chuối trộn với sữa chua sau đó đắp lên da có sẹo lõm. Rửa mặt thật sạch sau khoảng 15 phút đắp mặt nạ chuối.

Tuy nhiên, những phương pháp điều trị thông thường luôn đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại rất cao. Hơn nữa, những vết sẹo lâu năm có diện tích rộng và hõm quá sâu không thể mờ đi nếu áp dụng những phương pháp này. Để điều trị sẹo lõm nhanh chóng, an toàn, cho hiệu quả cao mời bạn tham khảo thêm một phương pháp điều trị khác tại đây.

Nguồn: https://triseolom.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lựa chọn nguyên liệu trị sẹo lõm mùa Đông trong Tin tức trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN