Lý do Bio Scar trị sẹo lõm hiệu quả hơn phương pháp thông thường

0 comment

Bio Scar được biết đến là một trong những phương pháp trị sẹo lõm thành công nhất, cho hiệu quả vượt trội, nhanh chóng. Vậy đâu là nguyên nhân giúp Bio Scar được đánh giá cao, trong khi những phương pháp khác cũng được sử dụng để trị sẹo lõm.

>> Vẫn bị sẹo lõm dù sử dụng kem nghệ?

>> Phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả nhất

1.Nắm vững nguyên nhân và cơ chế trị sẹo lõm tự nhiên

ly do bio scar tri seo lom hieu qua hon phuong phap thong thuong

Cơ chế trị sẹo lõm tự nhiên cần nhiêu tác động

Bất kỳ chữa trị một loại bệnh gì cũng cần hiểu rõ nguyên nhân gây ra bệnh thì mới mong muốn tìm được phương pháp thành công nhất. Sẹo lõm là tình trạng sẹo được hình thành khi các tổn thương không đươc làm thành, sự thiếu hụt các mô, sự lỏng lẻo của hệ thống collagen khiến lớp da không được nâng đỡ, tụt xuống hình thành sẹo. Lớp da chết ở đáy sẹo chai sần khiến sẹo tồn tại lâu trên da.

Tất nhiên cơ thể có cơ chế trị sẹo lõm riêng, các tế bào chuyên biệt làm nhiệm vụ chữa lành các vết thương sẽ tìm kiếm vị trí tổn thương, xác định thiệt hại và nhanh chóng sản sinh, phân chia để thay thế các tế bào già, loại bỏ các tế bào không còn chức năng. Tuy nhiên, để trị sẹo lõm hiệu quả, cơ chế tự nhiên của cơ thể cũng cần một số yêu cầu trong đó cần cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, tái tạo kết cấu collagen ngoài ra lớp tế bào trai sần ở trên cũng cần được loại bỏ, da được trẻ hóa mịn màng, săn chắc hơn.

ly do bio scar tri seo lom hieu qua hon phuong phap thong thuong

Các phương pháp thông thường không đáp ứng được toàn bộ các tác động cần thiết

2. Lý do Bio Scar trị sẹo lõm hiệu quả hơn các phương pháp thông thường khác

Dựa trên những cơ chế điều trị sẹo lõm tự nhiên của cơ thể ở trên, có thể dễ dàng lý giải tại sao Bio Scar lại mang lại hiệu quả điều trị sẹo lõm vượt trội hơn các phương pháp thông thường khác.

Trong khi các phương pháp như đắp mặt nạ thiên nhiên, ăn uống đủ chất chỉ cung cấp được dinh dưỡng và tạo ra kích thích rất nhỏ để trị sẹo lõm thì Bio Scar lại đáp ứng được rất nhiều tiêu chí điều trị sẹo lõm:

Trị sẹo lõm theo cơ chế tự nhiên: Bio Scar là công nghệ trị sẹo lõm sinh học dựa trên cơ chế tự nhiên của các tế bào sinh học. Các tế bào đặc biệt này sẽ tự thân phân chia nhanh chóng làm đầy sẹo lõm, trị sẹo lõm hiệu quả kể cả sẹo lâu năm khi cơ chế tự nhiên không còn phát huy tác dụng nữa.

ly do bio scar tri seo lom hieu qua hon phuong phap thong thuong

Kết quả trị sẹo lõm ưu việt bằng Bio Scar

Loại bỏ lớp sừng, kích thích tái tạo da: bên cạnh đó, liệu trình trị sẹo lõm còn được kết hợp chiếu tia Laser CO2 Fractional có tác dụng loại bỏ lớp tế bào già cỗi, chai sần, kích thích tái tạo da, nâng đỡ hệ thống collagen, giúp trị sẹo lõm hiệu quả vượt trội hơn.

Nhờ những tác động ưu việt, hiện nay Bio Scar là công nghệ trị sẹo lõm được đánh giá cao nhất, cho hiệu quả vượt trội, nhanh chóng, chỉ 1-2 lần trị sẹo lõm thành công tới 90-95%.

Xem chi tiết tại: Chữa sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ Bio Scar

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lý do Bio Scar trị sẹo lõm hiệu quả hơn phương pháp thông thường trong Tin tức trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN