Muốn xóa sẹo lõm lâu năm hiệu quả cần hiểu đúng!

0 comment

Khắc phục sẹo lõm lâu năm không hề đơn giản. Nếu bạn không hiểu và lựa chọn đúng phương pháp thì sẽ rất khó để trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả. Muốn xóa sẹo lõm lâu năm thành công, bạn cần lưu ý và hiểu đúng 2 vấn đề sau:

Chỉ có áp dụng theo công nghệ hiện đại mới giúp bạn xóa sẹo lõm lâu năm hiệu quả 

Do tâm lý nóng vội, đa số những người bị sẹo lõm đều mắc phải sai lầm trong lựa chọn phương pháp cũng như địa chỉ điều trị. Nhiều người tìm tới các phương pháp như thuốc kem bôi, đắp mặt nạ thiên nhiên, sản phẩm hỗ trợ tái tạo da…để cải thiện phần nào sẹo lõm. Nhưng thực tế cho thấy, 60-70% những người từng điều trị sẹo lõm theo phương pháp này đều cảm thấy không hài lòng với kết quả đạt được.

xóa sẹo lõm lâu năm111

Xóa sẹo lõm lâu năm hiệu quả cần can thiệp tới giải pháp công nghệ cao

Các giải pháp tự nhiên hoặc chữa trị ở bên ngoài da là không đủ. Với tình trạng sẹo rỗ, sẹo lõm lâu năm cần một giải pháp khoa học và tác động sâu từ bên trong.

Xóa sẹo lõm lâu năm triệt cần kết hợp nhiều kỹ thuật

Theo bác sỹ Trần Thị Hòa chuyên khoa da liễu, hiện đang công tác tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết:“Sự hình thành sẹo lõm, sẹo rỗ là do lớp hạ bì bị tổn thương nặng, da bị dính với cấu trúc da ở lớp sâu hơn do các chuỗi liên kết collagen và elastin bị đứt gãy, thiếu hụt làm cấu trúc da thay đổi, tạo thành vết lõm, rỗ trên bề mặt da. Do đó để xóa sẹo lõm lâu năm hiệu quả cần phải tuân thủ theo nguyên tắc “lấp đầy” những chỗ thiếu hụt collagen kết hợp phục hồi những thương tổn từ sâu bên trong”.

Xoa-seo-lom-lau-nam9

Bác sỹ da liễu tư vấn cách trị sẹo lâu năm hiệu quả theo công nghệ cấy da siêu vi điểm

 Trên thế giới hiện nay, một trong những phương pháp trị sẹo lõm ứng dụng thành công theo nguyên tắc “lấp đầy” và phục hồi chính là cấy da siêu vi điểm. Theo giới chuyên gia, công nghệ cấy da siêu vi điểm chính là giải pháp tái tạo da và xóa sẹo lõm lâu năm đạt hiệu quả tốt nhất tính đến thời điểm này. Phương pháp là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 kỹ thuật hiện đại:

6Kỹ thuật 1 – Lấp đầy sẹo rỗ, sẹo lõm theo cơ chế tự làm lành của cơ thể:

xóa sẹo lõm lâu năm222

Lấp đầy sẹo rỗ, sẹo lõm theo cơ chế tạo “tổn thương giả mạo”

Bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng tạo ra “tổn thương giả mạo” tại diện tích sẹo lõm, sẹo rỗ để  kích hoạt cơ chế tự làm lành của cơ thể, thúc đẩy các mô xơ nằm bên dưới các tầng biểu bì tăng sinh thêm collagen, elastin tái tạo, vun cao và lấp đầy dần các vết rỗ.

6 Kỹ thuật 2- Đưa dưỡng chất cần thiết giúp phục hồi hư tổn bên trong

Dinh dưỡng từ thành phần điều trị sẽ kết hợp với các enzym tái tạo của cơ thể sẽ được đưa vào sâu bên trong tác động trực tiếp vào lớp đáy của biểu bì kích thích sản sinh liên tục tế bào da, chữa lành các mô bị hư hỏng, phục hồi, tái tạo tổn thương từ sâu bên trong.

6Kỹ thuật 3 – Kết hợp kỹ thuật Laser C02 Fractional

xóa sẹo lõm lâu năm33

Kết hợp công nghệ Laser CO2 Fractional tiên tiến

Kết hợp với công nghệ Laser CO2 Fractional nhằm loại bỏ nhanh lớp tế bào sừng già cỗi, trả lại làn da săn chắc, se khít lỗ chân lông tái tạo làn da mới trẻ khoẻ, căng mịn.

Đặc biệt, công nghệ cấy da siêu vi điểm chỉ tạo ra những tổn thương giả mạo cực nhỏ ( mắt thường không nhìn thấy) đảm bảo những mô da xung quanh đều nguyên vẹn, không gây những tổn thương.

Công nghệ xóa sẹo lõm lâu năm cấy da siêu vi điểm thích hợp xử lý nhiều trường hợp sẹo rỗ dạng nặng, dạng vừa, sẹo có chân nhọn sâu, sẹo lâu năm, sẹo do thủy đậu… Ngay sau khi điều trị lần đầu với công nghệ cấy da siêu vi điểm, bạn sẽ nhận thấy rõ sự biến chuyển tích cực trên vùng bị sẹo rỗ, sẹo lõm. Các vết sẹo lõm sẽ dần đầy lên trong quá trình trị liệu và sau khoảng 6 – 8 tuần điều trị, có thể cho kết quả cao nhất. Hiệu quả được kiểm định cho thấy làn da của bạn có thể cải thiện từ 80% đến 90% so với ban đầu.

xóa sẹo lõm lâu năm456

xóa sẹo lõm lâu năm678

Hiệu quả xóa sẹo lõm lâu năm tuyệt vời từ công nghệ cấy da siêu vi điểm

Tại Việt Nam, công nghệ cấy da siêu vi điểm – Cách trị sẹo rỗ trên mặt hiệu quả đã được kiểm chứng thực tế ngay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Đơn vị áp dụng độc quyền theo chuyển giao quy trình công nghệ từ Đức.

Bị khô âm đạo nên ăn gì434

 Bác sỹ tư vấn cho khách hàng dịch vụ trị sẹo lõm

Để gửi câu hỏi thắc mắc cũng như hình ảnh về trường hợp của bạn, hãy click chuột vào nút đăng ký tư vấn ngay bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp tới tồng đài 1900 6466 để được các chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp.

                                                                               Liên hệ tư vấn: 1900 6466

dang-ky-tu-van

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Muốn xóa sẹo lõm lâu năm hiệu quả cần hiểu đúng! trong Tin tức trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN