Những sai lầm trong điều trị sẹo lõm

0 comment

Điều trị sẹo lõm cũng như bất cứ 1 bệnh lý nào đều không chỉ cần sử dụng phương pháp đúng mà rất cần thiết việc hiểu đúng về sẹo cũng như phương pháp trị sẹo. Tuy nhiên, nhiều người hiểu sai và chính những sai lầm trong khi điều trị sẹo đã dẫn tới việc trị sẹo không hiệu quả. Dưới đây là 1 vài sai lầm trong khi điều trị sẹo lõm mà bạn nên tránh.

>> Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

>> Tuyệt chiêu xóa sẹo lõm, khôi phục da mịn màng

1. Điều trị sẹo lõm lúc nào chẳng được

dieu tri seo lom

Điều trị sẹo lõm cần sớm nhất

Sẹo lõm không phải là 1 tình trạng sẹo đơn giản. Sẹo càng để lâu năm thì khả năng kích thích tái tạo da và collagen vùng sẹo càng giảm đi. Vùng da sẹo trở lên chai lì và vì vậy dường như chẳng có phương pháp tự nhiên nào có thể cứu vãn  được.

Chính vì vậy, điều trị  sẹo lõm tốt nhất là khi sẹo đang hình thành hoặc mới hình thành là tốt nhất. Lúc này bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phương pháp tự nhiên hay kem trị sẹo để kích thích phục hồi da.

2 Điều trị sẹo lõm bằng cách nào cũng hiệu quả

dieu tri seo lom

Cần lựa chọn phương pháp phù hợp để điều trị sẹo lõm

Đây là 1 sai lầm lớn nhất khiến điều trị sẹo lõm bị ảnh hưởng nhé. Phương pháp trị sẹo không chỉ cần được đánh giá ở mức độ hiệu quả đối với sẹo mà còn cần tới các yếu tố như không gây kích ứng da và phù hợp với làn da.

Vì vậy khi bạn chọn lựa phương pháp điều trị sẹo lõm, rất cần thiết việc bạn chọn được phương pháp vừa trị sẹo hiệu quả, vừa an toàn cho da và đặc biệt là phù hợp với làn da của bạn.

3 Điều trị sẹo lõm chỉ cần áp dụng các phương pháp càng nhiều càng tốt

dieu tri seo lom

Điều trị sẹo lõm cũng cần có mức độ phù hợp

Nhiều người cho rằng, khi sử dụng các phương pháp thiên nhiên hay kem trị sẹo thì áp dụng càng nhiều lần càng tốt. Tuy nhiên cần lưu ý, nhiều phương pháp trị sẹo từ tự nhiên có thể làm hại da nếu bạn quá lạm dụng, ví dụ nước chanh có thể gây lột tẩy da nếu bạn dùng quá nhiều lần trong ngày

Bên cạnh đó, các loại thuốc hay kem trị sẹo cần được sử dụng đúng liều lượng và theo sự hướng dẫn của bác sĩ để có hiệu quả cao nhất

Giải pháp nào để điều trị sẹo lõm đúng cách

dieu tri seo lom

Điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất bằng Bio Scar

Không cần áp dụng các phương pháp cầu kỳ chưa chắc đã trị sẹo hiệu quả mà lại có biết bao lo ngại như dị ứng da, gây hại cho da, cũng chẳng cần lo lắng vì lựa chọn phương pháp đã đúng hay chưa, giải pháp điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Thẩm mỹ viện Kangnam đơn giản mà hiệu quả là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Ngoài ra, khi điều bạn lựa chọn trị sẹo lõm tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và dựa trên tình trạng sẹo để xác định trị liệu hợp lý, an toàn cho da, không làm tổn thương mà ngược lại giúp da đẹp hơn, bớt khô sần  do sẹo, săn chắc mịn màng sau trị liệu.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp, được tiến hành điều trị bằng những công nghệ cao và hiện đại nhất.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

 

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những sai lầm trong điều trị sẹo lõm trong Tin tức trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN