Những thực phẩm lành tính hạn chế nguy cơ có sẹo lõm

0 comment

Thực phẩm cung cấp dưỡng chất cho da, nuôi dưỡng tế bào vì thế có khả năng ảnh hưởng trực tiếp tới sẹo trên trên da. Chính vì vậy, khi phát hiện nguy cơ có sẹo lõm trên da, sử dụng thực phẩm đúng cách sẽ giúp bạn hạn chế hình thành sẹo lõm và giảm nhẹ mức độ sẹo giúp trị sẹo thành công.

>> Cách phòng sẹo lõm thủy đậu

>> Lựa chọn nguyên liệu trị sẹo lõm mùa Đông

Sẹo lõm thường hình thành do thủy đậu, mụn, bỏng nhẹ,… Chính vì vậy, ngay khi phát hiện ra nguy cơ có sẹo lõm, bạn nên sử dụng thực phẩm đúng cách để hạn chế sẹo cũng như giảm thiếu mức độ của sẹo và trị sẹo thành công.

Dưới đây là các thực phẩm trung tính, có thể được sử dụng khi da có sẹo lõm:

1.Thịt lợn

nhung thuc pham lanh tinh han che nguy co co seo lom

Thịt lợn – thực phẩm lành tính nhất

Khi phát hiện ra nguy cơ có sẹo, thay vì sử dụng các thực phẩm giàu protein như thịt gà, thịt bò, các loại hải sản… bạn nên ăn thịt lợn. Thịt lợn là thực phẩm lanh nhất giúp bạn ngừa sẹo lõm. Bạn có thể chế biến thịt lợn thành các món ăn khác nhau để khỏi bị ngán. Kiên trì kiên cữ chính là bí quyết hạn chế sẹo lõm thành công.

2. Rau ngót

nhung thuc pham lanh tinh han che nguy co co seo lom

Canh rau ngót thịt lợn

Rau ngót cũng là 1 thực phẩm lành tính vừa giúp lành sẹo nhanh lại giảm nguy cơ có sẹo lõm. Bạn có thể kết hợp chế biến các món canh ngon từ rau ngót và thịt thay vì sử dụng rau luộc thường xuyên. Bên cạnh đó, uống nước rau ngót cũng giúp bạn cải thiện tình trạng sẹo lõm hiệu quả cho da.

3. Nghệ

nhung thuc pham lanh tinh han che nguy co co seo lom

Thịt lợn rang nghệ

Trong quá trình tạo sẹo, bạn có thể ăn nghệ. Trộn bột nghệ với mật ong hoặc sử dụng nghê tươi nấu thịt là những cách bạn có thể áp dụng để sử dụng nghệ giúp ngừa sẹo lõm. Nghệ có khả năng kháng khuẩn, kích thích tái tạo da, liền sẹo nhờ đó bạn sẽ giảm được nguy cơ sẹo lõm trên da.

Với các thực phẩm lành tính trên, bạn có thể hạn chế được sẹo lõm trong quá trình các tổn thương có nguy cơ tạo ra sẹo lõm, tuy nhiên bạn cũng không thể tránh khỏi sẹo lõm hoàn toàn, việc này chỉ giúp bạn giảm mức độ sẹo giúp quá trình trị sẹo lõm dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, bạn sẽ không phải lo lắng về sẹo lõm xấu xí nữa. Với công nghệ Bio – Scar – phương pháp trị sẹo lõm an toàn, hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam, làn da của bạn sẽ nhanh chóng trở nên mịn màng, phẳng mịn, không còn dấu hiệu quả sẹo lõm.

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những thực phẩm lành tính hạn chế nguy cơ có sẹo lõm trong Tin tức trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN