Tại sao trị sẹo lõm bằng kim lăn không đau?

0 comment

Trị sẹo lõm bằng kim lăn là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất giúp bạn vừa trị sẹo lõm nhanh chóng, thành công, lại vừa trẻ hóa da, cho bạn làn da tươi mới mịn màng. Đặc biệt, trị sẹo lõm bằng kim lăn tuyệt đối an toàn, không gây đau rát, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái trong toàn bộ trị liệu.

1. Trị sẹo lõm bằng kim lăn là gì?

tai sao tri seo lom bang kim lan khong dau

Trị sẹo lõm bằng kim lăn

Trị sẹo lõm bằng kim lăn là một trong những công nghệ điều trị sẹo lõm được đánh giá cao nhất hiện nay nhờ công nghệ hiện đại, kết quả ưu việt cũng như đảm bảo an toàn cho da.

Công nghệ trị sẹo lõm bằng kim lăn có cơ chế hoạt động là: các kim lăn siêu mảnh, siêu bén tác động vào da, tạo nên các tổn thương giả mạo, thông qua đó kích thích cơ chế chữa lành tổn thương tự nhiên của cơ thể, đưa dưỡng chất vào dưới da, tái tạo làn da mới, làm đầy sẹo nhanh chóng, tự nhiên nhất; thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen, củng cố liên kết dưới da giúp làm đầy da, cho bạn làn da căng mịn tự nhiên.

tai sao tri seo lom bang kim lan khong dau

Trị sẹo lõm bằng kim lăn cho hiệu quả ưu việt nhất, trị sẹo lõm, trẻ hóa da

Ngoài ra, với lợi thế về công nghệ, quy trình hiện đại, công nghệ ưu việt, trị sẹo lõm bằng kim lăn tại thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo trị sẹo lõm thành công và an toàn, không gây đau, không xâm lấn. Chỉ sau 4-6 lần điều trị bằng kim lăn, vùng da bị sẹo của bạn sẽ được phục hồi, xóa bỏ sẹo xấu tới 90-95%.

2. Tại sao trị sẹo lõm bằng kim lăn không đau?

Trị sẹo lõm bằng kim lăn tại thẩm mỹ viện Kangnam giúp trị sẹo lõm nhanh chóng, hiệu quả cao mà không gây đau là nhờ những ưu điểm dưới đây:

– Kim lăn được sử dụng trong trị liệu trị sẹo lõm là những kim lăn siêu mảnh, siêu bén, chích vào da với độ sâu vừa đủ để gây những tổn thương giả mạo mà không gây đau đớn. Sau khi các kim lăn được lăn qua, vùng da vừa được trị liệu sẽ tự động khép lại, không hề đau đớn cũng không để lại sẹo trên da.

tai sao tri seo lom bang kim lan khong dau

Với nhiều ưu điểm, trị sẹo lõm bằng kim lăn không gây đau

– Dựa vào tình trạng sẹo lõm của khách hàng, các bác sĩ sẽ quyết định số lượng kim lăn, vừa đảm bảo hiệu quả tối ưu cho trị liệu, vừa giúp khách hàng thoải mái và yên tâm khi tiến hành trị sẹo lõm.

– Ngoài ra, để giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình điều trị, trước khi trị liệu trị sẹo lõm bằng kim lăn, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ gây tê cho vùng da điều trị.

Với những ưu điểm trên, không khó để nhận thấy tại sao trị sẹo lõm bằng kim lăn lại được các chuyên gia đánh giá cao, được nhiều khách hàng lựa chọn để xóa sẹo xấu trên làn da. Để được trị sẹo lõm, trẻ hóa làn da với công nghệ kim lăn không gây đau, bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn nhiều hơn, cho trị liệu đạt kết quả tối ưu.

Xem thêm:

>> Quy trình trị sẹo lõm bằng kim lăn

>> Kết quả sau khi trị sẹo lõm bằng kim lăn

>> Hiệu quả bất ngờ khi trị sẹo lõm bằng kim lăn

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao trị sẹo lõm bằng kim lăn không đau? trong Tin tức trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN