Trị sẹo lõm do mụn đảm bảo an toàn, hiệu quả đến 95%

0 comment

Công nghệ cấy da siêu vi điểm – bước đột phá trong điều trị sẹo lõm do mụn tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp chị em không còn lo lắng về làn da sần sùi do mụn gây ra với những ưu thế vượt trội như: không phẫu thuật, không đau đớn, không tác dụng phụ và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trị sẹo lõm do mụn đảm bảo an toàn, hiệu quả đến 95%

Cách trị sẹo lõm do mụn an toàn và hiệu quả?

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm an toàn và hiệu quả tới 95%

Khi da có mụn trong thời gian dài nhưng không được điều trị đúng cách và triệt sẽ dẫn đến những tổn thương sâu của viêm nang lông gây ra sẹo lõm hay còn gọi là sẹo lõm do mụn. Sẹo mụn gồm: sẹo sâu, hẹp (hình thành từ một hay nhiều nang lông bị viêm mủ hoại tử) và sẹo hố (hình thành từ một nang lông viêm lan rộng).

Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng sẹo lõm là dạng tổn thương da vĩnh viễn và làm mất thẩm mỹ, gây tâm lý tự ti cho người có sẹo và khó có thể điều trị bằng phương pháp thông thường.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, công nghệ cấy da siêu vi điểm là phương pháp điều trị sẹo lõm do mụn an toàn, thân thiện và thích hợp với mọi loại da và được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi những ưu điểm như trị sẹo triệt để, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm hiệu quả triệt để

Công nghệ cấy da siêu vi điểm  giúp điều trị sẹo lõm do mụn hiệu quả, an toàn

Cơ chế tác động của cấy da siêu vi điểm trong liệu pháp này là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học bằng việc tạo ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì. Da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn. Đồng thời các tế bào khỏe mạnh sẽ được đưa vào cơ thể giúp tăng sinh các tổ chức liên kết da, làm đầy các vết sẹo rỗ cũng như sẹo lõm vùng da vùng điều trị.

Kết quả sau khi trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm:

– Các vết sẹo lõm và sẹo rỗ được làm đầy một cách tự nhiên

– Hiệu quả điều trị từ 90-95%

– Gương mặt trở nên trắng sáng, mịn màng hơn sau điều trị.

Trị sẹo lõm do mụn đảm bảo an toàn, hiệu quả đến 95%

Các vết sẹo lõm được khắc phục triệt để, làn da phẳng mịn và tươi trẻ hơn

Công nghệ cấy da siêu vi điểm được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công trong việc điều trị sẹo lõm do mụn an toàn và hiệu quả lên đến 95% giúp làm đầy sẹo lõm một cách nhanh chóng để gương mặt bạn trở nên trắng sáng, mịn màng hơn.

TÌM HIỂU THÊM:

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lõm do mụn đảm bảo an toàn, hiệu quả đến 95% trong Tin tức trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN