Trị sẹo lõm hiệu quả, da mịn màng sau điều trị

0 comment

Sẹo lõm hình thành trên da không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến da sần sùi khó chịu. Các vết sẹo thường xuyên đi kèm với bong tróc da làm bạn mất tự tin mà không cách nào che giấu được. Vậy có cách trị sẹo lõm hiệu quả nào lại đồng thời giúp da mịn màng hơn không? Câu trả lời chính là phương pháp trị sẹo lõm bằng Bio Scar – công nghệ trị sẹo ưu việt nhất hiện nay.

>> Trị sẹo lõm tại nhà

>> Tuyệt chiêu xóa sẹo lõm, khôi phục da mịn màng

Sẹo lõm có thể hình thành do nhiều nguyên nhân, những nguyên nhân thường gặp nhất đó là sẹo sau mụn, sẹo bỏng nhẹ, sẹo vết thương ở những người có cơ địa sẹo lõm. Sẹo lõm đôi khi hình thành chi chít và nhỏ chỉ bằng đầu tăm, đây là tình trạng sẹo rỗ ở trên da.

tri seo lom hieu qua

Trị sẹo lõm và làm da mịn màng hơn

Sẹo lõm không chỉ xuất hiện “đơn lẻ” mà rất thường đi kèm với da sần sùi bong tróc. Vậy liệu có cách nào vừa điều trị sẹo lõm hiệu quả, vừa làm da mịn màng, cải thiện tình trạng da thô xấu do sẹo hay không?

Trị sẹo lõm hiệu quả, an toàn bằng công nghệ Bio Scar tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, công nghệ Bio Scar đã được ứng dụng thành công trong điều trị sẹo lõm đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Anh dai dien xoa seo lom-1

Trị sẹo lõm hiệu quả, an toàn tại thẩm mỹ viện Kangnam

Bio Scar có khả năng trị sẹo lõm hiệu quả là nhờ vào ứng dụng công nghệ sinh học và ánh sáng Laser CO2 Fractional giúp làm đầy và tái tạo da. Các tế bào sẽ được lấy từ chính cơ thể khách hàng, sau khi chiết tách các chất cặn và tế bào dạng sợi sẽ được cấy trở lại vào da cùng với các dưỡng chất cần thiết. Nhờ đó, các tế bào mới hoàn toàn khỏe mạnh sẽ nhanh chóng phân chia và làm đầy các hố sẹo kể cả sẹo sâu sẹo lâu năm. Chính vì vậy mà Bio Scar giúp trị sẹo lõm hiệu quả.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ Bio Scar trong điều trị sẹo lõm

– Làm đầy sẹo nhanh chóng, hiệu quả trị sẹo lên tới 90-95%

– Đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn, làm hại da

– Trị liệu nhanh chóng không mất thời gian nghỉ dưỡng

Ngoài tác động trị sẹo lõm hiệu quả, Bio Scar còn kết hợp làm da mịn màng sau trị liệu để loại bỏ hoàn toàn tình trạng sẹo xấu trên da.

tri seo lom hieu qua

Công nghệ Bio Scar trị sẹo lõm hiệu quả và làm mịn da

Xem thêm: Hình ảnh trước và sau điều trị sẹo.

Hiện nay, Bio Scar tại được đánh giá là phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả, nhanh chóng nhất, và có độ an toàn cũng như cải thiện tình trạng da, xóa sẹo xấu hoàn toàn. Trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn với sự thực hiện của các bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm. Thẩm mỹ viện Kangnam chính là lựa chọn tin cậy nhất cho bạn để trị sẹo lõm an toàn, hiệu quả bằng Bio Scar.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Nguồn: https://triseolom.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lõm hiệu quả, da mịn màng sau điều trị trong Tin tức trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN