1 lần làm đầy 95% vết sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm

0 comment

Các vết sẹo lõm do mụn, bị thương, phỏng da… giờ đây sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại với chúng ta nữa. Bởi chỉ với 1 lần điều trị bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, vết sẹo lõm của bạn sẽ được làm đầy 95%.

1 lần làm đầy 95% vết sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm

Sẹo lõm là những hõm sâu trên da

Theo các chuyên gia da liễu sẹo lõm là những hõm sâu trên da tạo thành các ô lõm với nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau. Nguyên nhân hình thành nên sẹo lõm là do quá trình làm liền vết thương bị ức chế, không thuận lợi và thiếu hụt các chất làm đầy như collagen, acid hyaluronic, chất nền tảng….

Trước kia việc điều trị sẹo lõm tương đối khó khăn do y khoa thẩm mỹ da chưa phát triển, các cách điều trị sẹo lõm thông thường chỉ giúp sẹo mờ đi chứ không triệt để. Vì vậy khi bị sẹo lõm mọi người thường có tâm lý “sống chung với lũ”. Tuy nhiên điều này lại ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ của làn da, trong trường hợp sẹo lõm nặng có thể khiến người mắc phải tự ti và hạn chế giao tiếp xã hội. Do đó việc điều trị sẹo lõm là hoàn toàn cần thiết.

Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ da, đặc biệt là sự ra đời của công nghệ cấy da siêu vi điểm việc điều trị sẹo lõm sẽ không còn là vấn đề khó khăn. Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng tạo ra “tổn thương giả mạo” giúp các vết sẹo được làm đầy nhanh chóng tới 95%, triệt để, an toàn chỉ với 1 lần duy nhất.

VIDEO thực tế trị sẹo lõm của khách hàng tại TMV Kangnam

Cụ thể, khi điều trị sẹo lõm với công nghệ cấy da siêu vi điểm bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để chiết tách những dưỡng chất cần thiết từ chính cơ thể khách hàng, sau đó đẩy dưỡng chất này vào sâu trong da, kích thích quá trình tăng sinh chuỗi collagen, sản sinh các tế bào mô da khỏe mạnh, giúp làm đầy sẹo lõm và rỗ một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, công nghệ cấy da siêu vi điểm điều trị sẹo lõm còn sử dụng tia Laser CO2 Fractional, giúp kích thích sự hồi sinh, tái tạo da mạnh mẽ, đẩy nhanh quá trình phục hồi, thay thế dần những nốt sần thô cứng do sẹo để lại bằng làn da mịn màng, trắng sáng.

Chỉ với 1-2 lần trị liệu với công nghệ cấy da siêu vi điểm mọi vết sẹo lõm trên da đều được loại bỏ triệt để, da căng mịn giúp bạn tiết kiệm tối đa về mặt thời gian. Sau khi hoàn thành trị liệu, bạn có thể trở về với công việc, sinh hoạt thường ngày mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào.

Các bạn có thể tham khảo kết quả thực tế điều trị sẹo lõm với công nghệ cấy da siêu vi điểm dưới đây:

1 lần làm đầy 95% vết sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm

1 lần làm đầy 95% vết sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm

1 lần làm đầy 95% vết sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm

Hiệu quả có được sau khi điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

XEM THÊM:

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: https://triseolom.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 1 lần làm đầy 95% vết sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN