Cách trị sẹo lõm không tốn nhiều thời gian

0 comment
Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Ngọc, ở Hải Phòng, tôi muốn điều trị sẹo lõm nhưng điều kiện của tôi không có nhiều thời gian. Vậy có cách trị sẹo lõm nào không tốn thời gian để tôi không phải đi lại nhiều không ạ? Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Chào Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Điều trị sẹo lõm có thể mất nhiều thời gian nếu không có cách trị sẹo lõm đúng. Hiện nay, cách trị sẹo lõm bằng Bio Scar đang được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là phương pháp trị sẹo lõm nhanh chóng nhất, chỉ sau 1 – 2 lần điều trị, sẹo lõm được làm đầy tới 90-95%.

Bio Scar – cách trị sẹo lõm không tốn nhiều thời gian

Bio Scar trị sẹo lõm nhanh chóng là nhờ ứng dụng cơ chế tăng sinh tự nhiên của các tế bào khỏe mạnh. Các tế bào này ngoài việc tự phân chia để tạo ra các tế bào mới còn có khả năng chuyển thành các tế bào chuyên biệt để chữa lành các tổn thương da. Ngoài ra, còn có đặc tính là phân chia cưc nhanh chóng đồng thời hấp thụ các dưỡng chất được đưa và da để tạo ra các tế bào mới khỏe mạnh làm đầy sẹo.

Các bác sĩ giỏi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ thăm khám để xác định tình trạng sẹo của bạn. Nhờ đó, lượng tế bào khỏe mạnh và các dưỡng chất được đưa vào da đủ để tăng sinh nhanh chóng, tái tạo phần da do sẹo lõm.

Cách trị sẹo lõm lâu năm bằng Bio Scar còn có ưu điểm là kết hợp với ánh sáng Laser C02 Fractional giúp kích thích các tế bào khỏe mạnh tăng sinh làm đầy sẹo 1 cách nhanh chóng hơn. Trị liệu không đau, không gây xâm lấn da nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm cả về độ an toàn cũng như chất lượng điều trị trong thời gian ngắn.

Để xác định được tình trạng sẹo và thời gian trị liệu, chị có thể dành thời gian đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam theo địa chỉ sau để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn về cách trị sẹo lõm bằng Bio Scar nhé. Chúc bạn trị sẹo lõm thành công!

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

Website : www.benhvienthammykangnam.vn
Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466
HÀ NỘI
Tel: 024.73.00.64.66
Mobile:0968.999.777
190 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
Tel: 028.73.06.64.66
Mobile: 0948.44.99.88
666 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Q.Tân Bình

Xem thêm:

>>Trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar có đau không?

>> Quy trình trị sẹo lõm bằng Bio scar

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị sẹo lõm không tốn nhiều thời gian trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN