Cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả đảm bảo thành công nhanh nhất

0 comment

Từ đầu năm 2017 tới nay, cụm từ khóa “trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm” được rất nhiều người tìm kiếm. Sau năm 2016 thành công của phương pháp này với hàng nghìn ca trị sẹo lõm thành công, thì sang năm 2017 có thêm rất nhiều khách hàng quan tâm bởi sự hiệu quả, an toàn với tỷ lệ hết sẹo đến 90% chỉ ngay lần điều trị đầu tiên.

1. Cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả nhất là gì?

Sẹo lõm lâu năm có chữa được không? Những loại sẹo lõm lâu năm có kết cấu sẹo tương đối vững chắc, các chân sẹo theo thời gian và tác động cơ học có cơ hội ăn sâu vào biểu bì, lâu ngày tạo thành những tổn thương sâu rộng. Sẹo lõm là loại sẹo cần chữa trị ngay khi từ đầu vì nếu để lâu, vết sẹo rất khó chữa trị do da đã trở nên “lì” và mất khả năng tái sinh làm đầy sẹo nên dù có dùng thuốc trị sẹo lõm lâu năm cũng khó mà hoàn thiện được như làn da ban đầu.

cach tri seo lom lau nam

Cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả thành công nhất năm 2016

Nguyên nhân gây ra sẹo lõm có thể do da bị dính vào những cấu trúc sâu bên dưới (như cơ bắp) hay do mất đi lớp mỡ dưới da, hoặc do cơ thể không đáp ứng đủ lượng collagen cần thiết để bù đắp cho vết thương đang lành. Chính vì vậy, để điều trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả cần phải kích thích cơ chế làm đầy sẹo tự nhiên của cơ thể cũng như cung cấp các dưỡng chất cần thiết để tăng khả năng tái sinh tế bào của vùng da bị sẹo. Cách trị sẹo rỗ lâu năm cũng tương

2. Cấy da siêu vi điểm  – Cách trị sẹo lõm lâu năm thành công nhất với phác đồ đột phá

Công nghệ cấy da siêu vi điểm là phương pháp trị sẹo lõm lâu năm thành công nhất mà các công nghệ khác khó có thể làm được. Không những có tác dụng trị sẹo lõm đây còn được coi là cách trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả nhất hiện nay. Bởi phương pháp này đáp ứng đầy đủ cả 2 tiêu chí  làm đầy sẹo tự nhiên và tái sinh tếbào da mới. Và công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá là cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả, thành công nhất.

Cách trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả

Cách trị sẹo lõm lâu năm triệt để bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Nếu bạn còn thắc mắc ” sẹo lõm lâu năm có trị được không?” thì hãy xem phác đồtrị sẹo lõm lâu năm theo công nghệ cấy da siêu vi điểm được đánh giá cao bởi cơ chế3 tác động trong 1 liệu trình dưới đây:

=>Cơ chế 1: Làm đầy sẹo lõm:

Từ những vết sẹo lõm lâu năm, bằng cách sử dụng các thiết bị chuyên dụng bác sĩ sẽ tạo ra tổn thương giả mạo trên da. Cơ thể sẽ lập tức phản ứng lại trước những tổn thương này và có tác động làm đầy vết thương hết sức tự nhiên, trị sẹo mụn lâu năm hiệu quả.

=> Cơ chế 2 – Phục hồi tái tạo cấu trúc da:

Công nghệ đưa dưỡng chất cần thiết vào cơ thể tái tạo vô cùng mạnh mẽ. Thực hiện cách xóa sẹo lõm lâu năm  bằng Laser C02 giúp tăng sinh collagen đến 6 tháng sau điều trị.

=> Cơ chế 3: Làm mịn bềmặt da:

Kết hợp công nghệ Laser C02 Fractional để loại bỏ vết sừng, khô cứng do sẹo để lại thay thếbằng làn da mịn màng, khỏe mạnh tự nhiên.

=> Kết quả sau liệu trình điều trị:

Chỉ sau 1 – 2 lần trị liệu, tình trạng sẹo lõm trên da lâu năm kể cả sẹo lõm sâu, sẹo lõm sẽ được làm đầy, và chữa trị thành công đến 90 – 95%.

Cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả nhất

Cách trị sẹo lõm lâu năm bằng cấy da siêu vi điểm

Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm 

=> Tính an toàn của công nghệ cấy da siêu vi điểm :

Công nghệ cấy da siêu vi điểm  sử dụng thiết bị chuyên dụng để kích thích cơ chế làm đầy vết thương tự nhiên của cơ thể, do đó không gây ra tác dụng phụ ngoài mong muốn như các biện pháp thông thường. Bên cạnh đó, các dưỡng chất được đưa vào da đều chiết tách từ cơ thể khách hàng nên có tính tương thích cao, không gây ra hiện tượng kích ứng hay đào thải của cơ thể. Đây là cách trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả nhất mà bạn nên tham khảo.

xem-them-anh2

11111Xem thêm video trị sẹo bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm:

Với những ưu điểm vượt trội trên, công nghệ cấy da siêu vi điểm là cách trị sẹo lõm lâu năm thành công nhất, đang được đông đảo khách hàng của Kangnam lựa chọn, và hoàn toàn hài lòng với kết quả sau điều trị.

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả đảm bảo thành công nhanh nhất trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN