Cách trị sẹo lõm nhanh và hiệu quả nhất

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, da cháu bị sẹo lõm đã hơn 2 năm nay. Sẹo lõm này một phần do mụn và một phần do bị thủy đậu khiến cho bề mặt da rất xấu. Chuẩn bị đón tết rồi nên cháu muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp cách cách trị sẹo lõm nhanh và hiệu quả nhất để cháu có thể áp dụng điều trị khỏi trước tết. Cháu xin cảm ơn ạ.

Phương Anh, 22 tuổi

>> Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm như thế nào?

>> Chi phí điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm là bao nhiêu?

Trả lời:

Phương Anh thân mến!

Rất vui vì cháu đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho hòm thư tư vấn thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề cháu hỏi chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sẹo lõm xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do mụn, do thủy đậu hoặc do da bị thương dẫn đến việc hình thành các đốm sẹo lõm. Hiện nay, việc điều trị sẹo lõm trở nên đơn giản và hiệu quả cao do có sự hỗ trợ của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay đang áp dụng điều trị sẹo lõm cho khách hàng bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Điểm nổi bật của phương pháp trị sẹo lõm này là có thể trị sẹo lõm triệt để trong thời gian ngắn nhất, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa về thời gian điều trị. Đặc biệt, chỉ với 1-2 lần điều trị, các vị trí da bị lõm đầy dần lên một cách tự nhiên cho đến khi phẳng mịn nhưng các vùng da xung quanh.

Cấy da siêu vi điểm được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn điều trị còn do công dụng kép mà phương pháp này mang lại. Không chỉ giúp làm đầy mọi vị trí sẹo lõm mà đồng thời còn kích thích tái tạo bề mặt da, làm mềm-mịn bề mặt da và làm khỏe da từ bên trong.

Thông thường, khi bị mụn bọc, mụn mủ, thủy đậu… xung quanh vùng sẹo lõm da sẽ bị sần, cứng, nếu áp dụng các phương pháp điều trị trước kia chỉ có thể làm đầy da vùng lõm nhưng không thể làm mền mịn da, thì công nghệ cấy da siêu vi điểm có thể giúp cháu cải thiện tốt nhất cho làn da sau liệu trình điều trị. Đây cũng chính là cách trị sẹo lõm nhanh và hiệu quả nhất hiện nay mà chúng tôi khuyên cháu nên áp dụng để điều trị sẹo, sớm khôi phục làn da phẳng, mịn màng, tươi trẻ để đón tết Nguyên Đán.

Cháu có thể tham khảo thêm về cách trị sẹo lõm nhanh, hiệu quả Tại đây

Chúc cháu luôn mạnh khỏe và sớm điều trị sẹo lõm thành công!

Thân mến!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị sẹo lõm nhanh và hiệu quả nhất trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN