Cách trị sẹo rỗ trên mặt không đau

0 comment

cach tri seo ro tren matCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Nhàn, 26 tuổi. Tôi có sẹo rỗ trên mặt khá lâu rồi nhưng chưa tìm cách chữa trị. Tôi có nghe bạn bè giới thiệu về phương pháp trị sẹo lõm, sẹo rỗ bằng Bio Scar tại thẩm mỹ viện Kangnam rất hiệu quả. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi là cách trị sẹo rỗ trên mặt này có gây đau đớn gì không? Cảm ơn các bác sĩ!

>> Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

>> Trị sẹo lõm không gây đau đớn

Trả lời:

Nhàn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay phương pháp trị sẹo lõm, sẹo rỗ trên mặt bằng Bio Scar là phương pháp trị tiên tiến nhất và cho hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của trị liệu, là cách trị sẹo rỗ trên mặt hoàn toàn không gây đau rát trong và sau trị liệu

Các trị sẹo rỗ trên mặt không đau

Bio Scar là phương pháp trị sẹo lõ, sẹo rỗ hoàn toàn không gây đâu là nhờ vào nguyên lý trị liệu dưa trên sự tăng sinh tự nhiên của các tế  bào gốc. Các tế bào được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sau khi chiết tách sẽ được cấy trở lại vào da và được kích thích tăng sinh nhờ ánh sáng Laser Co2 Fractional cùng các chất dinh dưỡng được đưa kèm vào da. Các tế bào này sẽ nhanh chóng làm đầy sẹo rỗ trên mặt một cách tự nhiên.

Cách trị sẹo rỗ trên mặt bằng Bio Scar hoàn toàn không gây đau rát cho da, không xâm hại hay ảnh hưởng tới mô da. Sau trị liệu 1-2 lần, sẹo được làm đầy tới 95% và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn nên đến thẩm mỹ viện Kangnam theo địa chỉ sau để được trị sẹo lõm , trị sẹo rỗ an toàn không gây đau nhé.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel:  04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị sẹo rỗ trên mặt không đau trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN