Cấy da siêu vi điểm cho hiệu quả với loại sẹo lõm nào?

0 comment

Cấy da siêu vi điểm cho hiệu quả với loại sẹo lõm nào?Câu hỏi: chào các bác sĩ, tôi là Thanh Mai, 24 tuổi. Tôi muốn tìm hiểu thêm về công nghệ cấy da siêu vi điểm. Không biết công nghệ này phù hợp với loại sẹo lõm nào? Mong các bác sĩ giải đáp thêm giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Thanh Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trị sẹo lõm của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cấy da siêu vi điểm là công nghệ điều trị sẹo lõm tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ có xuất xứ từ Đức này được ứng dụng phổ biến ở nhiều nước châu Âu không chỉ bởi hiệu quả chữa sẹo an toàn, nhanh chóng mà còn nhờ đặc tính phù hợp với  nhiều loại sẹo lõm. Bao gồm cả sẹo lõm do mụn, do thủy đậu, sẹo lõm nông, sâu, sẹo lõm chân tròn, đá nhọn hay sẹo lõm chân vuông, bất kể là sẹo mới hay sẹo lõm lâu năm đều sẽ được làm đầy hiệu quả, trả lại cho bạn làn da nhẵn mịn màng, trắng sáng đều màu.

Cấy da siêu vi điểm có khả năng chữa lành nhiều loại sẹo lõm là nhờ vào những ưu điểm vượt trội của công nghệ này so với các phương pháp trị sẹo lõm thông thường khác. Với ba cơ chế tác động chính, cấy da siêu vi điểm kích thích làm đầy sẹo nhanh, chỉ 1 – 3 lần điều trị cho hiệu quả cao tới 90 – 95%: một là kích thích cơ thể tự tổng hợp collagen làm đầy sẹo lõm bằng công nghệ kim lăn; hai là cung cấp dinh dưỡng tự thân nuôi dưỡng quá trình làm đầy sẹo tự nhiên; ba là chiếu tia Laser CO2 Fractional có tác dụng thúc đẩy nhanh quá trình điều trị sẹo lõm, làm da mềm mại, cung cố mạng lưới collagen. Với tác động ưu việt, ngoài hiệu quả điều trị sẹo lõm, cấy da siêu vi điểm còn giúp trẻ hóa da, tái tạo da mạnh mẽ ngay cả khi liệu trình điều trị sẹo lõm đã kết thúc.

Với mỗi loại sẹo lõm, các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị sẹo lõm phù hợp nhất bằng cấy da siêu vi điểm. Do vậy, bạn nên tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để bắt đầu điều trị sẹo sớm nhất nhé.

Chúc bạn trị sẹo lõm thành công!

Xem thêm:

>> Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

>> Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm ở đâu tốt?

>> Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm có gì vượt trội?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cấy da siêu vi điểm cho hiệu quả với loại sẹo lõm nào? trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN