Chữa sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm bao lâu thì khỏi?

0 comment

Câu hỏi: chào các bác sĩ, tôi là Khánh Linh. Mới tìm hiểu được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có phương pháp trị sẹo bằng cấy da siêu vi điểm an toàn lại cho hiệu quả cao, tôi rất muốn được chữa sẹo lõm bằng phương pháp này. Mong bác sĩ trả lời giúp tôi thời gian để chữa sẹo thành công? Rất cảm ơn các bác sĩ!

chua seo lom bang cay da sieu vi diem bao lau thi khoiTrả lời:

Chào Khánh Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm, hiện là phương pháp cho hiệu quả chữa sẹo lõm cao nhất đồng thời lại an toàn và nhanh chóng. Hàng trăm khách hàng đã tới, trải nghiệm công nghệ hiện đại này và hoàn toàn hài lòng với kết quả chữa sẹo lõm đạt được.

Cấy da siêu vi điểm là công nghệ chữa sẹo lõm có nguồn gốc từ Đức, được đánh giá cao về phương pháp làm đầy sẹo bằng chất liệu tự thân. Thông qua việc tạo ra các tổn thương giả mạo để kích thích cơ chế chữa sẹo lõm của cơ thể, bên cạnh đó sử dụng những công nghệ hiện đại để đưa dưỡng chất tự thân (được lấy từ chính cơ thể khách hàng) giúp làm đầy sẹo một cách tự nhiên.

Ngoài ra, liệu trình chữa sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm còn được kết hợp với chiếu tia Laser CO2 Fractional, đây là tia sáng an toàn được ứng dụng nhiều trong thẩm mỹ, có tác dụng kích thích cơ thể hấp thu dinh dưỡng và nhanh chóng đầy sẹo tự nhiên, loại bỏ lớp tế bào già cỗi, chất sừng trên bề mặt sẹo, giúp trẻ hóa da, mang lại cho bạn là da mịn màng hơn.

Nhờ công nghệ hiện đại đó, chữa sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm đảm bảo được hiệu quả cao (hiệu quả cao nhất tới 95%) đồng thời khống tốn quá nhiều thời gian. Tùy vào tình trạng sẹo lõm mà liệu trình chữa sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm sẽ kéo dài từ 1-2 lần điều trị. Để xác định thời gian trị sẹo lõm cụ thể, bạn nên sắp xếp thời gian tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sớm nhất nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://triseolom.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm bao lâu thì khỏi? trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN