Có thể trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm không?

0 comment

co the tri seo lom lau nam bang cay da sieu vi diem khongCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Mỹ Linh. Tôi có nhiều vết sẹo lõm lâu năm trên mặt. Sử dụng các phương pháp thông thường không có hiệu quả nên tôi muốn điều trị sẹo bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Bác sĩ cho tôi hỏi có thể trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm không?

Trả lời:

Chào Mỹ Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn trị sẹo lõm của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm là công nghệ trị sẹo lõm hiện đại có xuất xứ từ Đức và hiện được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia châu Âu và Bắc Mỹ. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những cơ sở đi đầu trong việc áp dụng công nghệ này và cho kết quả trị liệu ưu việt.

Có thể trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm không?

Qua thực tế điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Cấy da siêu vi điểm tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các khách hàng đều đánh giá công nghệ Cấy da siêu vi điểm điều trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả mà vẫn không mất nhiều thời gian.

Công nghệ này có khả năng trị sẹo lõm lâu năm là nhờ những kết hợp tối ưu hóa các công nghệ tiên tiến sau:

– Công nghệ kim lăn tạo ra những tổn thương giả mạo kích thích cơ chế tự nhiên của cơ thể giúp đầy sẹo tự nhiên, giúp tăng khả năng trị sẹo lõm lâu năm và trị sẹo nhanh chóng.

– Các dưỡng chất lấy từ chính cơ thể của khách hàng giúp đẩy mạnh quá trình làm đầy sẹo nhanh chóng hơn mà lại không gây hại cho cơ thể, hay gây các phản ứng phụ. Trị sẹo lõm lâu năm kết hợp trẻ hóa làn da một cách hữu hiệu.

– Kết hợp chiếu tia Laser CO2 Fractional giúp loại bỏ những lớp da bề mặt khô sần, kích thích tái tạo mạng lưới collagen giúp da căng mịn, tươi trẻ và trị sẹo lõm lâu năm đạt được hiệu quả nhanh hơn.

Với những ưu điểm vượt trội về công nghệ kể trên, bạn hoàn toàn có thể trị sẹo lõm lâu năm thành công, nhanh chóng nhờ công nghệ cấy da siêu vi điểm mà lại an toàn tuyệt đối cho làn da.

Bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn liệu trình điều trị sẹo lõm lâu năm đạt kết quả tốt nhất nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm:

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có thể trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm không? trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN