Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm như thế nào?

0 comment

cong nghe cay da sieu vi diem tri seo lom la giCâu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Như, 24  tuổi. Tôi muốn xóa sẹo lõm trên má nên có đi tham khảo và tìm hiểu một vài phương pháp. Thấy phương pháp trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm được đánh giá cao mà chưa hiểu rõ về công nghệ này. Vì vậy mong các bác sĩ giải thích giúp tôi công nghệ cấy da siêu vi điểm là gì và hiệu quả trị sẹo lõm của công nghệ này như thế nào. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Như thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn trị sẹo lõm của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Công nghệ cấy da siêu vi điểm là phương pháp điều trị sẹo lõm tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này có xuất sứ từ Đức, được ứng dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia trên thế giới và tại Việt Nam được thẩm mỹ viện Kangnam đi tiên phong áp dụng để trị sẹo lõm cho nhiều khách hàng. Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm là phương pháp trị liệu khoa học, không chỉ tích hợp những ưu điểm của nhiều phương pháp hiện đại mà còn có khả năng khắc phục nhược điểm của các phương pháp trị sẹo lõm trước đây.

Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm là phương pháp kết hợp ba ứng dụng hiện đại trong điều trị sẹo:

Một là, sử dụng kim lăn tạo tổn thương giả mạo để kích thích cơ chế tự nhiên của cơ thể, giúp làm đầy sẹo tự nhiên mà không gây hại cho da.

Hai là, đưa dưỡng chất tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng để nuôi dưỡng và đẩy nhanh quá trình làm đầy sẹo tự nhiên. Các dưỡng chất này giúp da khỏe mạnh, tăng cường tái tạo da.

Ba là, chiếu tia Laser CO2 Fractional có tác dụng củng cố mạng lưới collagen, loại bỏ các tế bào khô sần, thay thế bằng các tế bào mới khỏe mạnh, kết hợp thúc đẩy quá trình trị sẹo lõm diễn da nhanh chóng hơn.

Nhờ đó, trị sẹo lõm bằng cấy da siêu điểm không chỉ cho hiệu quả cao (kể cả sẹo lõm sâu, lâu năm) mà còn an toàn và tiết kiệm thời gian (chỉ từ 1 – 2 lần trị liệu).

Xem thêm:

>> Kết quả điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm như thế nào?

>> Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm ở đâu tốt?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm như thế nào? trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN