Điều trị sẹo rỗ bằng kim lăn có lâu không?

0 comment

Dieu tri seo ro bang kim lan co lau khongCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Quốc Khánh – Hoàng Mai, Hà Nội. Tôi vốn có nhiều sẹo rỗ ở trán, do thời gian trước bị thủy đậu. Trị sẹo lõm, sẹo rỗ do thủy đậu từ những phương pháp thông thường rất khó, nên tôi quyết định sẽ tới trung tâm để trị sẹo. Qua tìm hiểu tôi cũng được biết trung tâm đang áp dụng phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ kim lăn. Tôi không có nhiều thời gian vì công việc của tôi khá bận và giờ giấc cũng thất thường. Bác sĩ có thể cho tôi biết điều trị sẹo rỗ bằng kim lăn có lâu không?

>> Trị sẹo lõm và vết thâm bằng mật ong

>> Trị sẹo lõm do mụn từ cà chua

Trả lời:

Chào bạn Quốc Khánh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Những loại sẹo lõm, sẹo rỗ do thủy đậu, đậu mùa,…hoặc các bệnh khác để lại thường rất khó chữa. Bởi vì sau khi hình thành sẹo, bề mặt của da sẹo đã trở nên trơ, và không dễ bị tác động nếu chỉ dùng những phương pháp trị sẹo thông thường.

Để điều trị sẹo rỗ một cách triệt để và nhanh chóng, thuận tiện nhất, phương pháp trị sẹo rỗ bằng công nghệ kim lăn chính là một sự lựa chọn hoàn hảo, và thông minh. Công nghệ trị sẹo này đáp ứng được tiêu chí thẩm mỹ, độ an toàn và không mất nhiều thời gian.

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ kim lăn chỉ diễn ra trong 15 phút, sau đó bạn có thể trở về nhà và sẵn sàng với một gương mặt không còn sẹo rỗ quấy rầy.

Về thực chất phương pháp trị sẹo này hoạt động dựa trên cơ chế tạo ra tổn thương giả  mạo. Dụng cụ được sử dụng chủ yếu đó là kim lăn. Kim lăn có chưa từ 150-500 kim nhỏ, sắc bén, có độ sâu 0,5-2mm. Khi lăn kim, các kim lăn sẽ chích vào trong da tạo ra sự tổn thương nhẹ cho da, từ đó sẽ đẩy các dưỡng chất cần thiết và nguyên liệu làm đầy sẹo vào bên trong da thông qua các vết chích nhỏ.

Kết thúc quá trình điều trị sẹo rỗ bằng kim lăn, bạn sẽ sở hữu một làn da mịn màng, tươi sáng hơn. Những vết sẹo trên trán như trường hợp của bạn sẽ nhanh chóng được làm đầy tự nhiên, và có độ căng đẹp.

Nếu còn những băn khoăn nào cần giải đáp về phương pháp trị sẹo lõm, sẹo rỗ bằng công nghệ kim lăn, bạn Quốc Khánh có thể tới trung tâm theo địa chỉ sau để được tư vấn kịp thời.

THẨM MỸ VIỆN KANGNAM

sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel:  04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

sở 2: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị sẹo rỗ bằng kim lăn có lâu không? trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN