Sau khi điều trị sẹo lõm cần nghỉ dưỡng bao lâu?

0 comment

sau khi dieu tri seo lom can thoi gian nghi duong bao lauCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Thu Hoài, sống ở Hà Nội. Tôi đang muốn điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại TMV Kangnam. Tuy nhiên tôi vẫn băn khoăn không biết sau khi điều trị có phải tốn thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi hay không. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Chào Thu Hoài!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trị sẹo lõm của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi trên, chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Cấy da siêu vi điểm là công nghệ điều trị sẹo lõm tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này ngoài việc điều trị sẹo lõm nhanh chóng, hiệu quả còn có nhiều ưu điểm khác đặc biệt là tính an toàn, giúp khách hàng điều trị sẹo không đau, do đó hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi.

Sau khi điều trị sẹo, khách hàng có thể trở về nhà, sinh hoạt bình thường chỉ cần chăm sóc vùng da sau điều trị đúng cách theo sự hướng dẫn của các bác sĩ. Chú ý vệ sinh da đúng cách và tránh nắng, bảo vệ da khỏi khói bụi, ô nhiễm.

Vì vậy, cấy da siêu vi điểm là sự lựa chọn tối ưu cho những ai muốn điều trị sẹo lõm mà không có nhiều thời gian như bạn.

Công nghệ này có được những ưu điểm vượt trội trong điều trị sẹo lõm là nhờ vào những ứng dụng tiên tiến và quy trình trị liệu khoa học, giúp tối ưu hóa quá trình điều trị sẹo lõm. Với sự kết hợp của việc sử dụng công nghệ kim lăn kích thích tổng hợp collagen tự nhiên với việc cung cấp dưỡng chất tự thân cho vùng da điều trị và chiếu tia Laser CO2 Fractional, cấy da siêu vi điểm giúp điều trị sẹo lõm nhanh chóng (chỉ từ 1 – 2 lần), hiệu quả cao (xóa sạch từ 90 – 95% sẹo lõm), an toàn, không đau, không hại da, không xâm lấn.

Còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể trực tiếp tới gặp các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kanngam để được tư vấn cụ thể hoặc tiếp tục gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trị sẹo lõm để được giải đáp sớm nhất.

Chúc bạn trị sẹo lõm thành công!

Nên xem:

>> Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

>> Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm ở đâu tốt?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau khi điều trị sẹo lõm cần nghỉ dưỡng bao lâu? trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN