Sau khi điều trị sẹo lõm, sẹo có quay trở lại

0 comment

sau khi dieu tri seo lom co quay tro lai khongCâu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Thanh Thảo, 26 tuổi. Tôi đang rất muốn điều trị sẹo lõm mà đang lo ngại rằng sau 1 khoảng thời gian, sẹo sẽ quay trở lại. Điều nay có đúng không mong bác si giải đáp giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ

>> Trị sẹo lõm không gây đau đớn

>> Trị sẹo rỗ an toàn và nhanh chóng

Trả lời: Chào bạn Thu Thảo !

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn vấn đề này như sau:

Nhiều người cho rằng sau khi điều trị sẹo lõm 1 thời gian sẹo sẽ quay trở lại. Điều này hoàn toàn không đúng với công nghệ trị sẹo lõm đỉnh cao Bio Scar tại thẩm mỹ viện Kangnam

Sẹo không trở lại sau khi điều trị bằng Bio Scar

Công nghệ Bio Scar là phương pháp điều trị sẹo lõm tiên tiến nhất hiện nay. Các tế bào mới hoàn toàn khỏe mạnh được chiết tách từ chính cơ thể khách hàng nên an toàn, không gây phản ứng đào thải đồng thời cho hiệu quả trị sẹo vĩnh viễn, không tái phát.

Sau khi cấy tế bào này vào dưới da, chúng sẽ nhanh chóng tìm và làm lành những tổn thương do sẹo gây ra. Nhờ quá trình phát triển của các tế bào mới mà sẹo được làm đầy tự nhiên nhất và không có khả năng quay trở lại. Bên cạnh đó, công nghệ Laser Co2 Fractional được kết hợp trong trị liệu sẽ giúp quá trình điều trị sẹo lõm được nhanh hơn đồng thời giúp làm đẹp da, chống lão hóa da.

Chỉ với 1-2 lần điều trị sẹo lõm, các vết sẹo lõm sẽ được làm đầy vĩnh viễn, hiệu quả vượt trội lên đến 85-95%.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Chúc bạn tự tin hơn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseolom.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau khi điều trị sẹo lõm, sẹo có quay trở lại trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN