Sau khi trị sẹo lõm có cần tránh nắng?

0 comment

Sau khi trị sẹo lõm có cần tránh nắng?Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Tuấn. Tôi vừa trị sẹo lõm trên mặt bằng cấy da siêu vi điểm. Tôi muốn hỏi là sau khi điều trị ngoài việc chăm sóc vùng trị sẹo theo hướng dẫn của bác sĩ thì có cần tránh nắng không? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi sớm. Tôi rất cảm ơn!

Trả lời:

Chào Tuấn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ  trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ánh nắng mặt trời có chứa rất nhiều tia UV, là loại tia sáng có khả năng gây hại cho da. Ngoài các tác động như làm cháy da, gây ung thư da, ánh nắng mặt trời còn không tốt cho quá trình chữa bệnh ở da như chữa nám, chữa mụn và cả trị sẹo. Bạn không chỉ nên tránh nắng khi chữa trị sẹo lõm mà bất cứ quá trình điều trị sẹo nào cũng vậy. Để đảm bảo trị sẹo lõm thành công, bạn nên tránh nắng cho tới khi da được phục hồi hoàn toàn, sử dụng các biện pháp che chắn để không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhắc bạn một số lưu ý chăm sóc da sau khi trị sẹo lõm đó là: thường xuyên vệ sinh vùng da vừa trị sẹo, không nên làm xước da, không sử dụng sữa rửa mặt trong những ngày đầu trị sẹo. Bạn cũng nên làm theo những hướng dẫn của bác sĩ để trị sẹo lõm đạt kết quả cao.

Hiện nay,  cấy da siêu vi điểm là công nghệ trị sẹo lõm tốt nhất hiện nay. Không chỉ sử dụng các công nghệ tiến tiến giúp điều trị sẹo lõm nhanh chóng mà còn rất an toàn cho da. Chăm sóc da tốt sau điều trị sẽ giúp bạn sở hữu vùng da hết sẹo hoàn hảo nhất.

Còn bất cứ thắc mắc nào về điều trị sẹo lõm,  bạn có thể gửi thư về hòm thư tư vấn của chúng tôi hoặc trực tiếp tới gặp các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam để nhận được những tư vấn cụ thể nhất.

Chúc bạn trị sẹo lõm thành công!

Nên xem:

>> Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm
>> Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm ở đâu tốt?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau khi trị sẹo lõm có cần tránh nắng? trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN