Tại sao Bio Scar trị sẹo lõm sâu thành công?

0 comment

tri seo lom sauCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là My, năm nay 24 tuổi. Tôi muốn hỏi về tình trạng sẹo lõm sâu? Có công nghệ nào trị sẹo lõm sâu thành công không ạ, tại sao phương pháp này trị sẹo thành công? Cảm ơn các bác sĩ!

>>Tại sao Bio Scar trị sẹo lõm thành công nhất?

>>Xóa sẹo lõm trên mặt với giá rẻ nhất

Trả lời:

Bạn My thân mến!

Cảm ơn ban đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Với tình trạng sẹo lõm sâu thì các phương pháp truyền thống hoặc sử dụng mỹ phẩm là rất khó thành công. Tuy nhiên, công nghệ hiện đại nhất trong điều trị sẹo lõm – Bio Scar hoàn toàn có thể giúp bạn trị sẹo lõm sâu thành công.

Bio Scar trị sẹo lõm sâu thành công

Công nghệ sinh hoặc Bio Scar trị sẹo lõm sâu thành công là nhờ ứng dụng cơ chế tự phân chia và chữa lành tổn thương của các tế bào khỏe mạnh.

Các bác sĩ giỏi tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ trực tiếp thăm khám để xác định tình trạng sẹo. Nhờ đó sẽ quyết định mức độ trị liệu chính xác nhất. Các tế bào khỏe mạnh sẽ được cấy vào da cùng dưỡng chất cần thiết để phân chia và làm đầy sẹo, các tế bào này hoàn toàn không gây kích ứng, hay xâm hại da.

Ngoài ra, trị liệu còn được kết hợp với chiếu tia Laser CO2 Fractional kích thích cácmới phân chia nên hiệu quả và nhanh chóng hơn. Sau trị liệu, sẹo lõm được làm đầy tới 90-95%, kể cả sẹo lõm sâu, da mịn màng hơn. Trị liệu không gây đau, không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Chính vì vậy, công nghệ Bio Scar có khả năng chữa sẹo lõm sâu thành công nhất. Bạn nên dành thời gian đến thẩm mỹ viện Kangnam theo địa chỉ sau để trị sẹo lõm sâu thành công nhé.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel:  04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao Bio Scar trị sẹo lõm sâu thành công? trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN