Trị sẹo lõm bằng Bio Scar có biến chứng không?

0 comment

Tri seo lom bang cong nghe bio scar co bien chung khongCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Minh Nguyệt ở Nam Định. Tôi đang muốn chữa trị sẹo lõm trên mặt tuy nhiên tôi rất lo các phương pháp thẩm mỹ gây biến chứng hay gây hại gì đó cho da. Vậy không biết trị sẹo lõm bằng Bio Scar có gây biến chứng không? Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

(Minh Nguyệt, Nam Định)

>> Trị sẹo lõm do thủy đậu

>> Trị sẹo lõm bằng Bio Scar có phức tạp không?

Trả lời:

Chào Minh Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trị sẹo lõm bằng Bio Scar làm đầy sẹo lõm dựa trên cơ chế tự phân chia của các tế bào khỏe mạnh vì vậy hoàn toàn không gây biến chứng gì sau phẫu thuật. Đây là công nghệ trị sẹo lõm tiên tiến nhất hiện nay, điều trị sẹo lõm nhanh chóng, hiệu quả mà an toàn cho người sử dụng.

Trị sẹo lõm bằng Bio Scar

Công nghệ Bio Scar sử dụng chính các tế bào khỏe mạnh trên cơ thể của khách hàng để làm đấy sẹo lõm trên da. Các tế bào này sau khi được chiết tách, loại bỏ tạp chất sẽ được đưa và da cùng các dưỡng chất cần thiết. Các tế bào này sẽ nhanh chóng phân chia thành các tế bào non trẻ và tiếp tục phát triển nhờ đó bù đắp các mô da bị thiếu hụt do sẹo gây ra.

Dieu tri seo lom bang cong nghe bio scar

Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ sinh học Bio- Scar

Ngoài ra, Bio Scar còn kết hợp với chiếu ánh sáng Laser  CO2 Fractional giúp loại bỏ các tế bào sừng làm da sần sùi, chai cứng, kích thích tăng sinh tế bào và củng cố các cấu trúc collagen. Nhờ đó các sẹo lõm không chỉ được làm đầy mà da còn trở lên mịn màng, săn chắc hơn. Ưu điểm của công nghệ này là không gây đau rát, xâm lấn da.

Trước khi tiến hành trị liệu các bác sĩ giỏi tại thẩm mỹ viện Kangnam cũng sẽ thăm khám kỹ lưỡng cho khách hàng để quyết định mức độ điều trị hợp lý. Sau trị liệu sẹo được làm đầy đến 95% đồng thời không gây biến chứng hay bất kỳ tổn hại nào cho da.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trị sẹo lõm phù hợp nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lõm bằng Bio Scar có biến chứng không? trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN