Trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền với công nghệ Bio Scar ?

0 comment

Câu hỏi:chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Doanh, nhân viên văn phòng. Trước đây tôi bị thủy đậu nên mặt có nhiều sẹo lõm. Tôi được biết hiện nay tại trung tâm đang áp dụng cách trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio scar. Bác sĩ có thể cho tôi biết điều trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền nếu sử dụng bằng công nghệ Bio scar và việc điều trị có gây ảnh hưởng tới vùng da khác không?

Trả lời:

Chào bạn Doanh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thủy đậu nếu không chữa trị đúng cách thì khả năng để lại sẹo lõm là rất cao. Mặc dù chỉ có bề mặt rộng khoảng 3 – 8mm, phân bố rải rác trên khuôn mặt, không quá sâu nhưng sẹo lõm sau thủy đậu khó có thể điều trị bằng phương pháp thông thường như bôi nghệ, thoa kem xóa sẹo…

Do đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn phương pháp xóa sẹo lõm bằng công nghệ cao. Trong số các phương pháp đó, trị sẹo lõm bằng Bio scar hiện là cách trị sẹo được rất nhiều khách hàng lựa chọn điều trị và hoàn toàn hài lòng về tính an toàn cũng như hiệu quả xóa sẹo lõm.

Bio scar là phương pháp trị sẹo lõm sử dụng tế bào từ chính cơ thể của khách hàng đưa vào vùng da cần điều trị, giúp làm đầy sẹo lõm hiệu quả theo cơ chế chữa lành vết thương tự nhiên của cơ thể. Các tế bào này sẽ tăng sinh, tái tạo, lấp đầy các hố sẹo lõm cho làn da phẳng mịn.

Trị sẹo lõm bao nhiêu tiền với công nghệ Bio Scar

Công nghệ Bio Scar còn kết hợp sử dụng ánh sáng Laser CO2 Fractional, chiếu vào vùng da cần điều trị, giúp kích thích tái tạo tế bào mô da, thay thế cho vùng da bị tổn thương, cho da phục hồi, khỏe mạnh, sáng mịn, đồng màu.

Vậy điều trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền với công nghệ Bio Scar ?

Số tiền điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar dao động từ 6 – 8 triệu VNĐ/ lần điều trị. Một liệu trình điều trị sẹo lõm từ 1 – 2 lần (tùy thuộc vào đặc điểm, tình trạng sẹo lõm của mỗi khách hàng)

Thời gian điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar từ 40 – 60 phút.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Để nhận được câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi ” Trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền ?”Bạn nên sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị sẹo thích hợp bằng công nghệ Bio Scar. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline 1900 6450 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm trị khỏi sẹo lõm!

XEM THÊM

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền với công nghệ Bio Scar ? trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN