Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm 1 lần có hết không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Hiện tôi đang muốn đi chữa trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm. Nhưng tôi có băn khoăn muốn hỏi bác sĩ là trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm trong 1 lần có hết không? Mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Tôi cảm ơn! ( Thanh Phương – Vinh – Nghệ An).

Tư vấn:

Chào bạn Thanh Phương! 

Với 3 tác động đồng thời: làm đầy da, mịn da và tái tạo da hiệu quả, cấy da siêu vi điểm được xem là giải pháp điều trị sẹo lõm tốt nhất hiện nay. Công nghệ này đã được Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng chỉ an toàn trong lĩnh vực điều trị sẹo nói chung và trị sẹo lõm nói riêng.

Công nghệ này sử dụng thiết bị chuyên dụng tạo ra những “tổn thương giả mạo”, kích thích cơ chế làm lành tự nhiên của cơ thể. Đồng thời đẩy sâu dưỡng chất vào vùng da bị sẹo giúp các vết sẹo được làm đầy nhanh chóng, triệt để và an toàn.

Ngoài ra, cấy da siêu vi điểm còn sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional để loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi, hư tổn xung quanh vùng sẹo, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da, collagen, giúp bề mặt da mềm mại, sáng mịn tự nhiên.

Cấy da siêu vi điểm giúp xóa tan sẹo lõm trên da

Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm 1 lần có hết hoàn toàn không?

Thông thường liệu trình điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Thẩm mỹ viện Kangnam kéo dài từ 1-2 lần, tùy thuộc vào mức độ  cũng như tình trạng sẹo lõm của mỗi khách hàng. Cụ thể như sau:

– Đối với trường hợp sẹo lõm ít, nông, có thể chữa trị đạt kết quả cao chỉ với 1 lần điều trị.

– Đối với trường hợp sẹo lõm quá nhiều và vết sẹo sâu thì việc điều trị phải thực hiện tới 1 lần mới có kết quả tốt. (Trong những trường hợp đặc biệt, bác sĩ có thể tư vấn và chỉ định điều trị lần tiếp theo).

tri-seo-lom-bang-cay-da-sieu-vi-diem-co-het-hoan-toan-khong

tri-seo-lom-bang-cay-da-sieu-vi-diem-co-het-hoan-toan-khong

Kết quả sau khi trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm tại TMV Kangnam

Trong trường hợp của bạn Thanh Phương, do bạn chưa nói rõ về tình trạng, mức độ sẹo lõm của bạn nên chúng tôi không thể khẳng định chắc chắn rằng 1 lần điều trị có hết hoàn toàn hay không. Vì vậy, bác sĩ tư vấn khuyên bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám cụ thể chính xác tình trạng sẹo lõm trên da và chỉ định số lần điều trị phù hợp nhất.

Hy vọng giải đáp trên của bác sĩ về câu hỏi “Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm 1 lần có hết không?” đã làm bạn hài lòng. Nếu còn gì băn khoăn, bạn hãy gọi điến đến tổng đài 1900 6450 để được giải đáp cụ thể hơn.

TÌM HIỂU THÊM:

» Chi phí điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm là bao nhiêu?

» Phỏng vấn nhanh với khách hàng trị sẹo lõm tại TMV Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseolom.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm 1 lần có hết không? trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN