Trị sẹo lõm bằng công nghệ nào an toàn nhất hiện nay?

0 comment

tri seo lom bang cong nghe nao an toan nhat hien nayCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Minh Thu, tôi có một vài nốt sẹo lõm ở trên mặt (trán, mũi và má), sẹo do thủy đậu hồi còn nhỏ. Bây giờ tôi muốn trị sẹo lõm thì có được không và rất mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi công nghệ trị sẹo lõm an toàn nhất hiện nay. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều!

Trả lời:

Chào Minh Thu!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trị sẹo lõm, câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sẹo lõm là tình trạng da không được làm lành sau tổn thương, nguyên nhân là do cơ chế tự nhiên của cơ thể bị gián đoạn. Quá trình điều trị sẹo lõm cần phải kích thích được cơ chế này đồng thời cung cấp dinh dưỡng để giúp da nhanh chóng phục hồi.

Hiện nay, theo sự đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, trị sẹo lõm bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam chính là công nghệ an toàn, hiện đại nhất. Phương pháp này không chỉ giúp trị sẹo lõm mà còn nhanh chóng làm đầy những vết sẹo lõm lâu năm. Dựa trên cơ chế tạo tổn thương giả mạo kết hợp với cung cấp dinh dưỡng lấy từ chính cơ thể khách hàng, phương pháp cấy da siêu vi điểm giúp sẹo lõm được làm đầy hoàn toàn tự nhiên. Ngoài ra, liệu trình còn sử dụng tia Laser CO2 Fractional chiếu vào vùng sẹo, kích thích tối đa quá trình làm đầy sẹo tự nhiên này.

Với liệu trình khoa học, hiện đại, cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm nhanh chóng, hiệu quả và đặc biệt rất an toàn nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

– Công nghệ hiện đại, tiên tiến đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng.

– Sử dụng nguyên liệu tự thân nên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng, không gây dị ứng hay bất kỳ phản ứng phụ nào.

-Liệu trình được sự theo dõi sát sao của các bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị tiên phong trong sử dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm để trị sẹo lõm đồng thời đã áp dụng thành công trong điều trị sẹo lõm cho rất nhiều khách hàng. Để được trị sẹo lõm nhanh, an toàn, mời bạn tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám cụ thể nhé!

Xem thêm: Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lõm bằng công nghệ nào an toàn nhất hiện nay? trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN