Trị sẹo lõm bằng kim lăn là gì?

0 comment

Tri seo lom bang kim lan la giCâu hỏi: chào chuyên mục tưu vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hưng, 31 tuổi. Mặt tôi có rất nhiều sẹo lõm do từ nhỏ tôi bị thủy đậu. Tôi có ý định trị sẹo lõm tại thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi được biết tại trung tâm đang áp dụng công nghệ kim lăn. Bác sĩ có thể cho tôi biết trị sẹo lõm bằng kim lăn là gì?

>> Trị sẹo lõm bằng Bio scar hết bao nhiêu tiền?

>> 3 cách áp dụng hàng ngày giúp trị sẹo lõm do mụn

Trả lời:

Chào anh Hưng!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi vê chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, công nghệ kim lăn là một trong những phương pháp điều trị sẹo lõm hiệu quả, an toàn và mang lại kết quả nhanh nhất cho khách hàng. Phương pháp này cũng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm giải pháp tối ưu.

Công nghệ kim lăn sẽ tạo ra sự tổn thương giả mạo, đồng thời đẩy sâu các dưỡng chất của vào sâu trong vùng da có sẹo lõm cần điều trị.

Tri seo lom bang kim lan

Bác sĩ lăn kim lên vùng da điều trị sẹo lõm

Dụng cụ quan trọng nhất trong công nghệ này chính là kim lăn. Kim lăn được gắn 150-500 kim lăn nhỏ, bén, và chích vào vùng da có sẹo lõm một độ sâu nhất định, thường là 0,5-2mm. Thao tác này sẽ kích thích sản sinh collagen và elastin, giúp làm đầy sẹo lõm, đồng thời đưa các dưỡng chất và các tế bào khỏe mạnh thấm vào sâu bên trong vùng da điều trị, giúp phát huy tác dụng qua các đường thông vi thể làm tăng thêm hiệu quả trị sẹo.

Công nghệ trị sẹo lõm bằng kim lăn sẽ mang lại hiệu quả lên tới 90%, mang tới một làn da mịn màng, và không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác. Kết quả đạt được là vĩnh viễn

Với phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả bằng, mong anh đến sớm với thẩm mỹ viện Kangnam theo địa chỉ sau để được tư vấn và điều trị.

Xem thêm: Hình ảnh trước và sau điều trị sẹo.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel:  04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lõm bằng kim lăn là gì? trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN