Trị sẹo lõm bằng kim lăn trong bao lâu?

2 comment

Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Yến, 25 tuổi và đang có dự định đi trị sẹo lõm bằng công nghệ kim lăn. Tôi muốn hỏi bác sĩ trị sẹo lõm bằng kim lăn kéo dài trong bao lâu và có đảm bảo an toàn không ạ?

Trả lời

Chào bạn Yến

Rất cảm ơn bạn gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “Trị sẹo lõm bằng kim lăn trong bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Trị sẹo lõm bằng kim lăn trong bao lâu?

Trị sẹo lõm bằng kim lăn trong bao lâu?1Trị sẹo lõm bằng kim lăn trong bao lâu?

Trị sẹo lõm bằng kim lăn là một trong những công nghệ ứng dụng điều trị sẹo lõm một cách hiệu quả, an toàn và mang lại kết quả điều trị nhanh nhất. Đây là phương pháp hoạt động dựa vào cơ chế gây ra những tác động làm tổn thương vùng da, đồng thời đẩy sâu các dưỡng chất làm đầy da kèm theo các thấm nhanh vào sâu bên trong da.

Trị sẹo lõm bằng kim lăn trong bao lâu?2Trị sẹo lõm bằng kim lăn thời gian khoảng 15 phút/lần

Công cụ đươc sử dụng chủ yếu trong quá trình điều trị là chiếc kim lăn gốm 1 bánh lăn gắn 150-500 kim nhỏ sắc bén, có độ sâu khoảng 50-2mm, kích thích sản sinh collagen và elastin làm đầy sẹo lõm. Thời gian thực hiện lăn kim kéo dài 15 phút, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại trung tâm.

Sau khi kết thúc điều trị sẹo lõm bằng kim lăn, bạn sẽ có một làn da căng mịn, tươi sáng. Sẹo lõm sẽ được làm đầy một cách nhanh chóng, hiệu quả lên tới 99%, và chống thâm một cách hiệu quả.

2. Trị sẹo lõm bằng kim lăn có đảm bảo an toàn không ạ?

Bạn Yến có thể hoàn toàn yên tâm rằng trị sẹo lõm bằng công nghệ kim lăn đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi:

Trị sẹo lõm bằng kim lăn trong bao lâu?3Trị sẹo lõm tại Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, đảm bảo an toàn tuyệt đối

+ Công nghệ kim lăn chỉ tác động trực tiếp vào vùng da cần điều trị mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh. Bên cạnh đó, công nghệ kim lăn được thực hiện theo quy trình chuẩn với đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi điều trị.

+ Công nghệ trị sẹo lõm bằng kim lăn thân thiện với mọi loại da, không gây tác dụng phụ, không bóc tách, lột, mài mòn da hay sử dụng những hóa chất độc hại.

Trị sẹo lõm bằng kim lăn trong bao lâu?4

Trị sẹo lõm bằng kim lăn trong bao lâu?5Kết quả trị sẹo lõm bằng kim lăn tại Kangnam

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Yến giải đáp rõ thắc mắc “Trị sẹo lõm bằng kim lăn trong bao lâu?“. Để biết thêm chi tiết về công nghệ kim lăn, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6450 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn

Bác sĩ cho em hỏi cả liệu trình nếu nặng nhất và nhẹ nhất là bao nhiêu lần ạ,và chi phí cho một lần như thế nào ạ???
Chào bạn tùy mức độ sẹo khác nhau mà số lượng lộ trình cũng không giống nhau. Nếu sẹo nhẹ, bạn có thể điều trị hết trong 1 lần. Tuy nhiên cũng có nhưng trường hợp sẹo lâu năm, nặng phải điều trị lâu dài!
Bác sĩ cho em hỏi cả liệu trình nếu nặng nhất và nhẹ nhất là bao nhiêu lần ạ,và chi phí cho một lần như thế nào ạ???
Chào bạn tùy mức độ sẹo khác nhau mà số lượng lộ trình cũng không giống nhau. Nếu sẹo nhẹ, bạn có thể điều trị hết trong 1 lần. Tuy nhiên cũng có nhưng trường hợp sẹo lâu năm, nặng phải điều trị lâu dài!

Bạn đang xem: Trị sẹo lõm bằng kim lăn trong bao lâu? trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN