Trị sẹo lõm có tốn kém không?

0 comment

trị sẹo lõmCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Linh, 23 tuổi. Trên mặt tôi có khá nhiều vết sẹo lõm do mụn trứng cá để lại. Tôi muốn hỏi bác sĩ trị sẹo lõm tại Thẩm mỹ viện Kangnam có tốn kém không, chi phí khoảng bao nhiêu? Mong bác sĩ trả lời giúp để tôi thu xếp thời gian đến thẩm mỹ viện điều trị sẹo lõm. Tôi xin cảm ơn

>> Điều trị sẹo lõm bằng Bio Scar tốn bao nhiêu thời gian?

>> Quy trình trị sẹo lõm bằng Bio scar

Trả lời:

Chào bạn Linh !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sẹo lõm do mụn trứng cá để lại khiến gương mặt bạn gái mất đi vẻ cuốn hút. Để trị sẹo lõm hiệu quả, hiện nay các chị em đều nhờ tới sự trợ giúp của các công nghệ thẩm mỹ. Công nghệ trị sẹo lõm Bio Scar chính là đột phá mới trong lĩnh vực  không xâm lấn.

Ưu điểm của công nghệ Bio Scar chính là việc ứng dụng những nghiên cứu mới nhất của công nghệ sinh học vào trong quá trình trị sẹo lõm, sẹo rỗ. Công nghệ Bio Scar là công nghệ tiên tiến, vượt trội hơn những công nghệ trị sẹo lõm trước đây, giúp thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo collagen, làm da nhanh chóng mờ sẹo, mềm mại tự nhiên.

Chi phi điều trị sẹo lõm do mụn bằng công nghệ Bio Scar tại Thẩm mỹ viện Kangnam thông thường từ 6-8 triệu VND, tuy nhiên nó sẽ tùy thuộc vào sẹo của từng người. Một liệu trình điều trị sẹo lõm từ 1-2 lần. Tổng thời gian điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar từ 40-60 phút, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Để có thêm thông tin rõ hơn về công nghệ trị sẹo lõm Bio Scar, mời bạn Linh tới trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Kangnam theo địa chỉ dưới đây để được giải đáp.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cơ sở 1: Số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel:  04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Cơ sở 2: Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62.94.66.88 – Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lõm có tốn kém không? trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN