Trị sẹo lõm do thủy đậu

0 comment

Tri seo lom do thuy dauCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi tên là Hồng Ngọc, ở Hà Nôi. Do hồi nhỏ tôi bị thủy đậu nên sau khi khỏi da tôi có nhiều sẹo lõm rất xấu, lại có nhiều trên mặt. Vì vậy tôi rất mong muốn trị sẹo lõm tận gốc trên mặt. Không biết sẹo lõm do thủy đậu có trị được hết hẳn không và địa chỉ trị sẹo lõm ở đâu uy tín nhất? Mong các bác sĩ trả lời sớm giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

(Hồng Ngọc, Hà Nội)

>> Trị sẹo lõm bằng Bio Scar có phức tạp không?

>> Phương pháp nào trị sẹo lõm lâu năm

Trả lời:

Chào Hồng Ngọc!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thủy đậu là một trong những nguyên nhân gây ra sẹo lõm. Nếu bị thủy đậu mà chữa trị không triệt để hoặc chăm sóc tốt, sau khi khỏi sẽ xuất hiệu sẹo lõm, sẹo thường sâu và tồn tại lâu năm trên da.

Hiện nay, sẹo lõm hoàn toàn có thể chữa trị triệt để kể cả sẹo do thủy đậu gây ra bằng công nghệ hiện đại Bio Scar. Công nghệ này đã được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam và trị sẹo lõm thành công cho nhiều khách hàng.

Trị sẹo lõm bằng Bio Scar

Bio Scar là công nghệ điều trị sẹo lõm tiên tiến nhất hiện nay, là một trong những thành công của ứng dụng công nghệ sinh học vào lĩnh vực thẩm mỹ. Công nghệ Bio Scar còn có ưu điểm có khả năng kết hợp với nhiều công nghệ hiện đại khác như ánh sáng Laser co2 Fractional.

Các tế bào khỏe mạnh được lấy từ chính cơ thể khách hàng giúp làm đầy sẹo lõm nhanh chóng và tự nhiên. Nhờ cơ chế tự phân chia, các tế bào này sau khi cấy vào dưới da sẽ tăng sinh nhanh chóng, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen, bù đắp những thiếu hụt do sẹo lõm gây ra trên bề mặt da.

Ánh sáng Laser co2 Fractional kết hợp trong trị liệu giúp thúc đẩy quá trình phân chia này, tái cấu trúc da khiến da săn chắc, đồng thời loại bỏ lớp sừng và da chết trên da, cho làn da giúp da mịn màng, khỏe mạnh.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, toàn bộ quá trình trị liệu đều được tuân thỉ theo quy trình chất lượng vơi sự theo dõi của các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Nhờ đó, chỉ với 1 liệu trình từ 2 – 3 lần trị liệu tùy vào tình trạng sẹo có thể điều trị sẹo lõm thành công đến 95% nhanh chóng, an toàn, không gây xâm lấn da.

Bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ thăm khám và tư vấn tùy theo tình trạng hiện tại nhé.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Chúc chị luôn hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lõm do thủy đậu trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN