Trị sẹo lõm nhiều lần nhưng không thành công, làm thế nào?

0 comment

tri-seo-lom-nhieu-lan-nhung-khong-thanh-cong-lam-naoCâu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Hà Mi. Tôi có sẹo lõm do thủy đậu đã lâu, áp dụng nhiều cách mà không thành công. Tôi đang lo ngại rằng tình trạng sẹo của mình không thể chữa trị được. Vậy rất mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi làm thế nào để trị sẹo lõm thành công. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Chào Hà Mi!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trị sẹo lõm của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc trên của bạn như sau:

Bạn đã trị sẹo lõm nhiều lần bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không thành công không phải do tình trạng sẹo của bạn không thể chữa trị được mà do bạn áp dụng phương pháp trị sẹo chưa đúng.

Theo đánh giá của các chuyên gia da liễu cũng như qua thực tế điều trị sẹo của hàng nghìn khách hàng cho thấy công nghệ trị sẹo lõm được ưa chuộng và cho kết quả trị sẹo lõm tốt nhất hiện nay chính là công nghệ Cấy da siêu vi điểm. Công nghệ tiên tiến này có nhiều ưu việt trong điều trị sẹo lõm giúp bạn giải quyết mọi thách thức mà làn da sẹo gây ra, tình trạng sẹo lâu năm, sẹo lớn, đều có thể được khắc phục hiệu quả.

Cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm thành công là nhờ vào sự kết hợp giữa ba công nghệ hiện đại bao gồm: công nghệ kim lăn giúp kích thích quá trình tổng hợp collagen của cơ thể, làm đầy sẹo lõm nhanh chóng; đưa dưỡng chất tự thân vào cơ thể, tái tạo da, nuôi dưỡng quá trình làm đầy sẹo; chiếu tia Laser CO2 Fractional để làm da mịn màng hơn, loại bỏ lớp tế bào khô sần bên ngoài, đẩy nhanh chóng trình làm đầy sẹo lõm. Chỉ từ 1 – 2 lần, sẹo lõm sẽ được làm đầy hiệu quả, an toàn, không gây đau, không có phản ứng phụ.

Xem thêm: >> Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm để các bác sĩ thăm khám da và tư vấn cụ thể hơn dành cho bạn nhé. Sử dụng đúng phương pháp trị sẹo lõm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc lại đảm bảo an toàn cho da.

Chúc bạn trị sẹo lõm thành công!

Nên xem:

>> Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm ở đâu tốt?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lõm nhiều lần nhưng không thành công, làm thế nào? trong Tư vấn trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN