Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Giới Thiệu

Giới Thiệu

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong vấn đề trị sẹo lõm, Thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng các công nghệ điều trị mới nhất giúp làm đầy sẹo lõm một cách nhanh chóng và hiệu quả, không gây tổn thương, không xâm lấn, thân thiện với làn da và tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

Website: https://triseolom.net/

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam (miền Nam) có thế mạnh về cơ sở vật chất và đội ngũ bác sỹ

Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc (miền Bắc)

1. Hệ thống các trang thiết bị hiện đại

Nhận thức được vai trò quan trọng của các trang thiết bị, công nghệ hiện đại trong điều trị thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã liên tục nghiên cứu, tiếp nhận chuyển giao và đưa vào ứng dụng thành công các công tiên tiến được nhận khẩu hoàn toàn từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại, cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế

Ngoài các công nghệ hiện đại như giảm béo Laser Lipo, trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy-Led, xóa nhăn bằng Thermage… thì còn phải kể đến công nghệ cấy da siêu vi điểm trong điều trị sẹo lõm. Công nghệ này được các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu của Đức và đưa vào điều trị cho hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước.

2. Đội ngũ bác sĩ uy tín

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, từ lâu đã được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Kangnam với 100% các bác sĩ đều được đào tạo từ bài bản đến chuyên sâu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và đa số đã từng có thời gian dài được học tập, tu nghiệp tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ…

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Kangnam còn có sự hợp tác làm việc với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc cam kết sẽ mang đến cho khách hàng kết quả điều trị cao nhất, tuyệt đối an toàn.

3. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên, y tá, bác sỹ chuyên nghiệp

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Thẩm mỹ viện”, vì vậy Kangnam không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng luôn thân thiện và tận tâm. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn mang đến những lợi ích và giá trị vượt trội, đảm bảo an toàn, sự hài lòng cho tất cả khách hàng kể cả những người khó tính nhất.

4. Dịch vụ trị sẹo hoàn hảo

Các dịch vụ trị sẹo lõm tại thẩm mỹ viện Kangnam đa dạng, có chất lượng cao và an toàn tuyệt đối như công nghệ kim lăn, công nghệ Bio Scar, công nghệ cấy da siêu vi điểm…

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trong điều trị sẹo lõm

Hiện nay, công nghệ cấy da siêu vi điểm đang là công nghệ được ưa chuộng nhất và được hầu hết khách hàng lựa chọn khi muốn điều trị sẹo.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm sở hữu những ưu điểm vượt trội:

– Làm đầy tất cả các vết sẹo lõm lớn, bé trên da

– Vùng da sẹo được làm mịn, là phẳng so với vùng da xung quanh

– Quá trình tái tạo da diễn ra mạnh mẽ, kéo dài nên da khỏe mạnh, sáng đẹp, không còn những vết cứng, thô do sẹo để lại

– Tuyệt đối an toàn, không gây xâm lấn sang vùng da xung quanh

– Điều trị nhanh, không cần nghỉ dưỡng.

Hình ảnh trước và sau điều trị sẹo lõm tại Kangnam

icon6 Video trị sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm

icon6 Xem thêm VIDEO lễ ký kết chuyển giao công nghệ với các đối tác của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dưới đây:

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hàng đầu của Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, được đào tạo chuyên sâu, bài bản, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ điều trị sẹo uy tín, an toàn, đảm bảo chất lượng.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseolom.net