Cấy da siêu vi điểm – Cách làm phẳng sẹo lõm theo liệu pháp đột phá

0 comment

Thông tin mới nhất trong lĩnh vực điều trị sẹo hiện nay, công nghệ cấy da siêu vi điểm đang tạo nên bước đột phá mới trong cách làm phẳng sẹo lõm tối ưu. Hãy cùng tìm hiểu xem, phương pháp này có khả năng làm phẳng sẹo lõm hiệu quả như thế nào nhé!

Với nguyên lý tăng sinh tế bào từ lớp cơ sở, thu hẹp bờ sẹo, xóa bỏ mô xơ để lấp đầy sẹo, công nghệ tái cấy da siêu vi điểm mang đến niềm hy vọng cho khách hàng bị sẹo lõm.

Theo bác sĩ Lê Thị Thủy, chuyên khoa da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Đơn vị áp dụng độc quyền công nghệ cấy da siêu vi điểm trong điều trị sẹo lõm hiện nay cho biết:

Cách làm phẳng sẹo lõm111

Bác sỹ đang tư vấn cách làm phẳng sẹo lõm theo công nghệ cấy da siêu vi điểm

Nếu da bị sẹo rỗ thì có nghĩa là liên kết collagen và elastin của da đã bị gãy và tổn thương khá nặng, để làm phẳng sẹo lõm này không còn cách nào khác là hồi phục và tái lập lại liên kết này. Một trong những cách làm phẳng sẹo lõm hiệu quả được ghi nhận trong lĩnh vực điều trị sẹo lõm hiện nay chính là áp dụng công nghệ cấy da siêu vi điểm.”

Cơ chế tác động làm phẳng sẹo lõm của công nghệ cấy da siêu vi điểm như thế nào?

Cách làm phẳng sẹo lõm222

Công nghệ cấy da siêu vi điểm được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận được đánh giá cao của khách hàng

Cơ chế điều trị sẹo lõm của công nghệ cấy da siêu vi điểm là tạo tổn thương giả mạo để kích thích sự tăng trưởng của tế bào mới, collagen và elastine kết hợp đưa dưỡng chất vào sâu bên trong tạo nên một quá trình thay mới, phục hồi và tái thiết mới của da, làm đầy dần các vết sẹo rỗ, sẹo lõm trên da và se khít lỗ chân lông.

Cấy da siêu vi điểm – Cách làm phẳng sẹo lõm theo liệu pháp đột phá

Nhờ ứng dụng theo quy chuẩn tiên tiến và hiện đại theo 3 công đoạn, công nghệ trị sẹo cấy da siêu vi điểm được đánh giá cao nhờ khả năng tác động toàn diện, các vết sẹo lõm do mụn hay thủy đậu sẽ được lấp đầy hiệu quả với phác đồ điều trị đột phá.

Cách làm phẳng sẹo lõm333

Cấy da siêu vi điểm – Cách làm phẳng sẹo lõm theo liệu pháp đột phá

Giai đoạn 1: Tạo tổn thương giả mạo rất nhẹ tại vùng sẹo nhằm kích thích khả năng tự làm lành vết thương. tái sinh chuỗi liên kết collagen làm đầy “khoảng lõm” nhanh chóng hiệu quả.

Giai đoạn 2: Các bác sĩ cũng tiến hành đẩy sâu các dưỡng chất cần thiết vào lớp trong cùng của da, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động sản sinh tế bào.

Giai đoạn 3: Kết hợp hiệu quả của công nghệ Laser Co2 Fractional nên bề mặt da vùng sẹo sẽ được nhanh chóng loại bỏ lớp sừng, tế bào chết, liên kết collagen và elastin giúp da căng mịn, săn chắc.

Kết quả

Công nghệ cấy da siêu vi điểm – Cách làm phẳng sẹo lõm tiên tiến được ghi nhận có khả năng thu hẹp chiều rộng, sâu, dài của mọi loại sẹo lõm sâu trên da mà chưa có công nghệ nào làm được, phù hợp với mọi làn da, thậm chí cả da nhạy cảm.

Cách làm phẳng sẹo lõm7778

Cách làm phẳng sẹo lõm6779

Hiệu quả tuyệt vời chỉ sau vài lần trị sẹo lõm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

– Cải thiện tình trạng da ngay từ lần điều trị đầu tiên và đạt kết quả khả quan sau một vài lần trị liệu tiếp theo.

– Các vết lõm, rỗ trên da sẽ được lấp đầy dần được bổ sung collagen từ sâu bên trong, cải thiện tình trạng da khô ráp, sần sùi.

– Phục hồi và se khít lỗ chân lông, giúp da căng mịn, tươi tắn, hồng hào, giảm thô ráp, sần sùi.

– Không gây tổn thương, rút ngắn thời gian phục hồi, giảm nguy cơ tăng sắc tố ở những người da sạm màu.

– Cải thiện rõ tình trạng sẹo trên khuôn mặt, sẹo nhẹ có thể giảm từ 80% đến 90%, sẹo nặng giảm từ 75% đến 85%.

Để được tư vấn về mức chi phí cho trường hợp mình, bạn hãy click chuột vào nút đăng ký tư vấn ngay bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp tới tồng đài 19006466 để được các chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp.

                                                                        Liên hệ tư vấn ngay: 19006466

dang-ky-tu-van

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cấy da siêu vi điểm – Cách làm phẳng sẹo lõm theo liệu pháp đột phá trong Tin tức trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN