Cấy da siêu vi điểm – Phương pháp trị sẹo lõm hiện đại nhất hiện nay

0 comment

Dựa vào khả năng tự làm đầy vết thương của cơ thể, chuyên gia đã “cố tình” tạo ra những “vết thương giả mạo” để kích thích quá trình làm đầy những vết sẹo lõm cũ, cho kết quả điều trị sẹo đạt tốt nhất – đây chính là cơ chế hoạt động của công nghệ cấy da siêu vi điểm, phương pháp trị sẹo lõm hiện đại nhất hiện nay.

Nguyên nhân hình thành sẹo lõm

Sẹo lõm thực chất là những tổn thương trên bề mặt da nhưng cơ thể lại thiếu hụt đi những chất làm đầy như collagen, acid hyaluronic…, da không được đẩy lên làm đầy vết thương, tạo ra những vết sẹo lõm. Nói theo ngôn ngữ khoa học thì sẹo lõm hình thành là do sự thiếu hụt, đứt gãy các liên kết collagen, estalin của lớp biểu bì.

cay-da-sieu-vi-diem-phuong-phap-tri-seo-lom-hien-dai-nhat

Nguyên nhân hình thành sẹo lõm

Thường thì sẹo lõm sẽ thẫm màu hơn những vùng da khác, thậm chí gây ngứa, khó chịu khi thời tiết thay đổi, vùng da lân cận dễ bị tổn thương hơn. Việc điều trị sẹo lõm thực sự đã trở thành một vấn đề nan giải đối với y học bởi vừa “san phẳng” sẹo lõm, vừa tránh tổn thương da lại làm cho vùng da bị sẹo lõm đồng màu trở lại như những vùng da khác quả thực không hề đơn giản.

Cấy da siêu vi điểm – Phương pháp trị sẹo lõm hiện đại nhất

Phát kiến trị sẹo lõm bằng phương pháp gây ra những “tổn thương giả mạo” nhằm kích thích cơ chế làm đầy tự thân những vết sẹo lõm cũ chính là một trong những ý tưởng sáng tạo độc đáo của chuyên gia trong việc “san phẳng” sẹo lõm triệt để.

Dựa trên sự nghiên cứu đó, công nghệ cấy da siêu vi điểm đã được ra đời và được chuyên gia đánh giá là một trong những phương pháp trị sẹo lõm hiện đại nhất bởi vì:

–  Trị sẹo lõm triệt để: Công nghệ này dựa vào cơ chế làm đầy tự thân. Tức là, chuyên gia sẽ tạo ra những “tổn thương giả mạo” tại vùng bị sẹo lõm để kích thích cơ thể sản sinh ra những chất làm đầy như collagen, estalin, dần dần lấp đầy những tổn thương cũ.

Đồng thời, tinh chất dưỡng da cũng được kết hợp, đẩy sâu vào tận bên trong lớp biểu bì, hỗ trợ, nuôi dưỡng làn da trong và sau quá trình điều trị, tăng sức đề kháng cho làn da vốn dĩ dễ bị tổn thương này.

cay-da-sieu-vi-diem-phuong-phap-tri-seo-lom-hien-dai-nhat4

Cấy da siêu vi điểm có khả năng loại bỏ sẹo lõm triệt để

Công nghệ Laser CO2 Fractional cũng sẽ được đưa vào để hỗ trợ cho quá trình trị sẹo lõm diễn da nhanh chóng và đạt kết quả tốt hơn. Công nghệ này có tác dụng làm trẻ hóa lớp sừng cứng trên bề mặt sẹo lõm và toàn bộ vùng da xung quanh vị trí điều trị, loại bỏ đi lớp sừng cứng, tế bào chế, cho làn da đồng màu, vết sẹo có màu thẫm nhanh chóng bị mờ đi trông thấy.

– Phương pháp trị sẹo lõm an toàn nhất: Nếu như những phương pháp trị sẹo lõm khác chỉ có thể mang lại kết quả trong một thời gian ngắn vì sẹo lõm có thể quay trở lại, đồng thời dễ dàng khiến da bị tổn thương thì với phương pháp trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm, những nhược điểm này hoàn toàn được loại bỏ triệt để.

Phương pháp này hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương lên những vùng da khác, không để lại biến chứng và có độ tương thích tuyệt đối với nhiều loại da, nhiều vị trí cần điều trị sẹo lõm – điều này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

– Liệu trình thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Tùy thuộc vào vị trí, kích thước của vết sẹo lõm mà có thể áp dụng phương pháp cấy da siêu vi điểm từ 1 – 2 lần, mỗi lần kéo dài từ 40 – 60 phút. Ngay sau khi trải nghiệm liệu trình, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

cay-da-sieu-vi-diem-phuong-phap-tri-seo-lom-hien-dai-nhat3

Kết quả từ công nghệ cấy da siêu vi điểm

Có thể nhận thấy, phương pháp cấy da siêu vi điểm thực sự là một vị “cứu tinh” của những ai bị sẹo lõm và mong muốn loại bỏ sẹo lõm triệt để, an toàn tuyệt đối. Để được trải nghiệm liệu trình, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn thêm!

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseolom.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cấy da siêu vi điểm – Phương pháp trị sẹo lõm hiện đại nhất hiện nay trong Tin tức trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN