Nguyên tắc trong điều trị sẹo lõm

0 comment

Là một trong những loại sẹo “cứng đầu”, sẹo lõm không chỉ gây mất thẩm mỹ cho làn da mà còn khiến bạn vô cùng khó chịu. Chính vì vậy, bất cứ ai sở hữu sẹo lõm đều mong muốn được điều trị thành công. Điều trị sẹo lõm không chỉ cần an toàn mà còn phải đáp ứng một vài nguyên tắc cơ bản dưới đây để có thể trị sẹo cho hiệu quả cao.

>>Tổng hợp những phương pháp trị sẹo lõm được ưa chuộng nhất năm 2013

>>Tại sao cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm cho hiệu quả cao?

nguyen tac trong dieu tri seo lom

Điều trị sẹo lõm cũng đảm bảo những nguyên tắc riêng

Sẹo lõm là tình trạng sẹo hình thành sau các vết thương do mụn, thủy đậu, bỏng nhẹ,… và các tổn thương khác, tồn tại ở dạng lớp da bị chùng xuống do thiếu hụt collagen. Sẹo lõm có thể tồn tại thành từng vết lớn nhỏ trên khuôn mặt, tuy nhiên đôi khi cũng chi chít với những nốt sẹo nhỏ trên da (sẹo rỗ).Chính vì vậy, sẹo lõm gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng cho làn da, ngoài ra còn kéo theo tình trạng da thô cứng, thâm, đỏ,…

Bất cứ một phương pháp chữa bệnh nào cũng đều yêu cầu phải an toàn và cho hiệu quả cao, điều trị sẹo lõm cũng vậy. Tuy nhiên, căn cứ vào nguyên nhân và cơ chế điều trị mà chữa sẹo lõm cần phải dựa vào một vài nguyên tắc riêng. Hiểu rõ nguyên tắc trong điều trị sẹo lõm giúp bạn lựa chọn phương pháp cũng như đánh giá các các điều trị sẹo đúng cách nhất.

1. Kích thích quá trình giải phóng tia GF, tăng sinh collagen

nguyen tac trong dieu tri seo lom

Các tổn thương giả có thể kích hoạt quá trình tổng hợp collagen

Sẹo lõm hình thành trên da chủ yếu do sự thiếu hụt collagen. Các tổn thương trên da làm đứt gãy mạng lưới collagen – lớp lưới giúp da căng, mịn màng. Đồng thời, trong quá trình chữa vết thương, việc tổng hợp collagen bị gián đoạn khiến cho mạng lưới này bị chùng nhão và khiến lớp biểu bì da có xu hướng thụt vào trong tạo lên các tình trạng sẹo khác nhau.

Chính vì vậy, nên tảng việc điều trị sẹo lõm chính là quá trình tổng hợp collagen. Quá trình này có thể kích thích bằng việc tạo ra các tổn thương nhỏ (các tổn thương giả, thực chất không gây hại cho da). Các tổn thương này sẽ tác động kích hoạt quá trình tổng hợp collagen của cơ thể để làm lành vết thương. Nhờ đó, giải phóng các tia GF, làm tăng sinh collagen tự nhiên. Đây chính là nguyên tắc cơ bản để điều trị sẹo lõm thành công.

2. Phân phối dưỡng chất nuôi dưỡng quá trình điều trị sẹo lõm

nguyen tac trong dieu tri seo lom

Cung cấp dưỡng chất để trị sẹo lõm thành công, nhanh chóng

Một trong những nguyên nhân dẫn tới quá trình tổng hợp collagen điều trị sẹo lõm chính là thiếu các dưỡng chất thiết yếu. Do đó, nguyên tắc thứ hai trong điều trị sẹo lõm chính là cần phân phối các dưỡng chất vào da để nuôi dưỡng quá trình tái tạo làm lanh da, làm đầy sẹo lõm tự nhiên nhất.

Phương pháp điều trị sẹo lõm nào tuân thủ được những nguyên tắc này?

Hiện nay, cấy da siêu vi điểm là công nghệ điều trị sẹo lõm tối ưu nhất. Nhờ dựa trên những nguyên tắc của việc điều trị sẹo lõm, cấy da siêu vi điểm không chỉ giúp trị sẹo nhanh chóng, hiệu quả mà còn an toàn cho da.

Nguyên tắc trong điều trị sẹo lõm

Cấy da siêu vi điểm, đảm bảo nguyên tắc điều trị sẹo lõm thành công

– Các tổn thương giả mạo được tạo ra nhờ quá trình lăn kim giúp kích thích da tổng hợp collagen trị sẹo lõm.

– Dưỡng chất tự thân được đưa vào da để kích thích quá trình điều trị sẹo – an toàn, không gây hại da, không có phản ứng phụ.

Ngoài ra, quá trình chiếu tia Laser CO2 Fractional và thoa kem tái tạo da còn giúp da được tái tạo tối ưu, giúp bạn có làn da đẹp, mịn màng, trắng sáng hơn sau khi điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm. Nhờ vậy, công nghệ này chính là phương pháp điều trị sẹo lõm tối ưu nhất hiện nay, với sự tin tưởng lựa chọn và hài lòng tuyệt đối của hàng trăm khách hàng.

Tham khảo thông tin chi tiết về công nghệ để trị sẹo lõm thành công tại đây bạn nhé.

Nguồn:https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nguyên tắc trong điều trị sẹo lõm trong Tin tức trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN