Tại sao cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm cho hiệu quả cao?

0 comment

Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm là công nghệ điều trị sẹo tốt nhất hiện nay. Không chỉ là phương pháp hiện đại, khoa học nhất, trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm còn mang lại những hiệu quả tuyệt vời cho làn da. 

>>Những lý do nên điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Công nghệ cấy da siêu vi điểm đẹm lại những hiệu quả cao trong điều trị sẹo lõm là nhờ những ưu điểm vượt bậc trong công nghệ cùng chất lượng mà cơ sở điều trị mang lại.

1. Trị sẹo lõm nhờ cơ chế tự nhiên

Đối với các vết thương, ngăn ngừa và chữa sẹo, cơ thể có một cơ chế đặc biệt đó là tự động phát hiện các vết thương và chữa lành các vết thương này. Tuy nhiên, trong quá trình trị sẹo lõm, do một số lý do (thiếu dinh dưỡng cung cấp,…) mà cơ chế này có thể bị gián đoạn dẫn tới trị sẹo lõm không thành công.

tai sao cay da sieu vi diem tri seo lom cho hieu qua caoKích thích cơ chế tự nhiên giúp điều trị sẹo lõm

Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm dựa trên cơ chế này bằng cách tạo ra các tác nhân kích thích cơ thể tự điều trị sẹo lõm. Đó là việc áp dụng công nghệ kim lăn giúp tạo ra các tổn thương giả mạo có tác dụng đẩy nhanh quá trình nhận biết và làm đầy vùng da sẹo của cơ thể. Ưu điểm của việc sử dụng cơ chế tự nhiên là trị sẹo lõm nhanh chóng, không gây hại cho cơ thể lại có tác dụng tái tạo da. Nhờ đó mà cấy da siêu vi điểm mang lại hiệu quả cao cho quá trình trị sẹo lõm trên da.

2. Cung cấp đủ tác nhân kích thích

tai sao cay da sieu vi diem tri seo lom cho hieu qua caoCung cấp dưỡng chất tự thân để đẩy mạnh quá trình điều trị

Hiểu được cơ chế tự nhiên chữa lành sẹo lõm của cơ thể, khi thực hiện trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm, các bác sĩ còn tiến hành đưa các dưỡng chất vào trong da. Dưỡng chất này không chỉ đóng vai trò nuôi dưỡng da, là nguyên liệu cho quá trình điều trị sẹo lõm tự nhiên mà còn có tác dụng kích thích quá trình này diễn ra nhanh chóng, trị sẹo lõm hiệu quả hơn. Ưu điểm trong công nghệ cấy da siêu vi điểm là việc sử dụng dưỡng chất lấy từ chính cơ thể khách hàng. Các dưỡng chất tự thân không chỉ giúp trị liệu đạt hiệu quả cao hơn mà còn an toàn cho cơ thể, không gây kích ứng hay các phản ứng đào thải.

tai sao cay da sieu vi diem tri seo lom cho hieu qua caoKích thích quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng bằng chiếu tia Laser CO2 Fractional

Bên cạnh đó, trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm còn kết hợp chiếu tia Laser CO2 Fractional. Đây là tia sáng có tác dụng loại bỏ các lớp tế bào chết, lớp sừng cứng trên bề mặt sẹo, kích thích tái tạo da, củng cố lại hệ thống collagen. Nhờ đó, trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm không chỉ đạt được hiệu quả trị sẹo lõm cao mà còn có tác dụng làm đẹp da, giúp da căng mịn và tái tạo mạnh mẽ ngay cả khi trị liệu kết thúc.

Tại sao cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm cho hiệu quả cao?Trị sẹo lõm hiệu quả tại thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam là cơ sở đi đầu trong việc ứng dụng cấy da siêu vi điểm vào điều trị sẹo lõm tại Việt Nam và là địa chỉ trị sẹo uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Với những ưu điểm như thực hiện quy trình điều trị sẹo khoa học, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên viên tư vấn nhiệt tình, liệu trình trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm tại thẩm mỹ viện Kangnam cho những hiệu quả tối ưu, tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí cho khách hàng.

Nên xem:

>>Trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm được thực hiện như thế nào?

>>Công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm như thế nào?

Nguồn:https://triseolom.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm cho hiệu quả cao? trong Tin tức trị sẹo lõm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN